การนอนกับเจ้าหมาแสนสุขใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเสมอ

0
286

การนอนหลับอย่างมีความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเรานอนที่ไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าเรานอนกับใครต่างหาก เพราะถ้ามีเพื่อนร่วมเตียงที่ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจอย่างเช่นน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ ไม่ว่าจะนอนที่ไหนก็มีความสุขและหลับสบายอย่างแน่นอน

ภาพความน่ารักของการนอนหลับอย่างมีความสุขกับบรรดาสุนัขผู้ซื่อสัตย์ ที่ไม่ว่าเจ้าของจะนอนที่ไหน ขอเพียงแค่ได้อยู่ด้วยกันเจ้าตูบก็นอนหลับได้อย่างสบายใจ อย่างเช่นภาพความน่ารักของครอบครัวที่พาน้องหมาไปด้วยกันทุกที่

การนอนหลับอย่างมีความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเรานอนที่ไหน แต่ขึ้นอยู่กับเพื่อนร่วมเตียงว่าทำให้เรารู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย และสบายใจหรือเปล่า ซึ่งหลายคนก็รู้สึกสบายใจเมื่อได้นอนกับน้องหมาผู้ซื่อสัตย์

ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวนี้ ที่นอกจากจะชอบเดินทางท่องเที่ยวอย่างสบายๆ พวกเขาก็ชอบพาสุนัขที่บ้านไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะนอนในเต๊นท์หรือนอนในรถก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลา

บางครั้งลูกๆ ก็อาจจะอยากนอนเต๊นท์ บางครั้งก็อาจจะอยากนอนในรถมากกว่า แต่สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข ไม่ว่าจะนอนที่ไหนขอแค่มีเจ้าของอยู่ใกล้ๆ พวกมันก็นอนหลับได้อย่างสบายใจแล้ว

ความน่ารักอบอุ่นเมื่อพี่สาวกอดเจ้าตูบตัวโตเอาไว้ ถึงแม้เจ้าตูบจะตัวใหญ่มากจนเกือบโอบไม่มิด แต่การนอนได้นอนหลับอยู่ข้างๆ เจ้าตูบตัวโตก็ทำให้สัมผัสได้ถึงความอุ่นสบายตลอดเวลา

ส่วนเจ้าตูบอีกตัวหนึ่งก็เอาหน้ามุดอ้อมกอดเจ้าของตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนพวกมันก็นอนหลับอย่างมีความสุขได้ ขอแค่มีคนที่มันรักคอยนอนกอดเอาไว้ก็พอแล้ว

ภาพความชิลของการเดินทางท่องเที่ยวแบบกางเต๊นท์และนอนในรถ ถึงแม้ว่าความสะดวกสบายอาจจะไม่มากเท่านอนที่บ้านหรือนอนในโรงแรม แต่ความสนุกสนานและความอบอุ่นนั้นมีมากไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

สองเจ้าตูบจอมป่วนที่ไม่ว่าเจ้าของจะไปเที่ยวที่ไหน พวกมันก็พร้อมที่จะติดตามไปด้วยเสมอ และก็ยังเป็นสุนัขที่น่ารักและว่านอนสอนง่ายมากๆ ทั้งสองตัวเลยทีเดียว

ที่มา: บ๊อบ สายแข็ง