รวม 6 ความอบอุ่นหัวใจ สะท้อนให้เห็นความรักและผูกพันของคนในครอบครัว

0
299

ความรักของคนในครอบครัวนั้นเป็นสิ่งที่งดงามและบริสุทธิ์มากอย่างไม่มีอะไรสามารถมาเปรียบเทียบได้ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ครอบครัวก็ยังคงเป็นครอบครัวที่รักและคอยดูแลกันไม่เปลี่ยนแปลง

ชมเรื่องราวความน่ารักและเรื่องราวที่ชวนให้ซาบซึ้งของหลากหลายครอบครัวจากทั่วโลก ที่ได้ร่วมกันทำกิจกรรมอะไรบางอย่าง ทั้งกิจกรรมสนุกสนานและชวนให้ซาบซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก พี่น้อง พ่อแม่ลูก หรือญาติๆ ทั้งหลาย

การลดน้ำหนักนั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้นถ้าเรามีเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจ ช่วยเหลือ และร่วมแรงร่วมใจทำไปด้วยกัน อย่างเช่นครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้ ที่ทุกคนในบ้านต่างก็แข็งแรงขึ้นกันอย่างถ้วนหน้า

คุณพ่อคุณแม่หัวสมัยใหม่ที่ตัดสินใจพาลูกๆ ออกไปเดินทางท่องโลกแทนการเรียนหนังสือ หลังจากลูกชายคนโตบ่นว่าเขารู้สึกเบื่อมากเมื่ออยู่ในโรงเรียน และโรงเรียนนั้นปิดกั้นความคิด จินตนาการ หรือความชอบของเขา คุณพ่อคุณแม่จึงได้ตัดสินใจพาลูกๆ ออกไปท่องโลกเพื่อค้นหาตัวเองแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะให้ศึกษาหาความรู้ขั้นพื้นฐานไปด้วย

ภาพที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความซาบซึ้งของคุณยายและหลานสาวที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ และแทนที่เธอจะซื้อชุดแต่งงานที่ทันสมัย เธอกลับเลือกใช้ชุดแต่งงานเก่าแก่ของคุณยายที่ท่านเคยใช้เมื่อ 50 ปีก่อน

Steven และ Millie Tani คู่รักวัยเกษียณที่ถึงแม้ว่าจะอายุมากแล้วแต่ก็ยังมีวิธีสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับตัวเองเสมอ ด้วยการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนหรือตัวละครต่างๆ และยังออกเดินทางท่องเที่ยวไปในหลายๆ ที่

ความน่ารักของพิธีแต่งงานในฝันของคนรักเจ้าตูบ นั่นก็คืองานแต่งงานของ Mr. และ Mrs. Matthews ที่ได้ให้เจ้าตูบพันธุ์อลาสกันมาลามิวท์สองตัวทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว รวมทั้งเป็นผู้ถือแหวนและช่อดอกไม้ด้วย

ชุดแต่งงานสุดคลาสสิกที่ส่งต่อกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น จากรุ่นของคุณยาย Dorothy Sampson ที่แต่งงานในปี 1959 มาถึงคุณแม่ Catherine Clark ในอีก 25 ปีต่อมา และอีก 25 ปีต่อมาก็เป็นงานของหลานสาวชื่อว่า Sarah

ที่มา: brightside