เปิด 9 ความอบอุ่นหัวใจ เมื่อเหล่าสัตว์โลกน่ารักอยู่ด้วยกันเป็น “ครอบครัว”

0
545

ความรักที่งดงามที่สุดคือความรักของครอบครัวไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง หรือญาติทั้งหลาย โดยเฉพาะความรักระหว่างครอบครัวของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ทั้งสวยงาม บริสุทธิ์ และเต็มไปด้วยความใสซื่อจนทำให้เราอดยิ้มไม่ได้

รวมภาพความน่ารักและใสซื่อบริสุทธิ์ที่จะต้องทำให้ทุกคนยิ้มตาม ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุกปุยนุ่มนิ่มทั้งหลาย ที่เมื่อมาอยู่รวมตัวกันเป็นครอบครัวแล้วก็ยิ่งทำให้พวกมันดูน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าเดิมหลายเท่า

ความน่ารักเกินพิกัดของแม่แมวและลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน แต่ก็ฉายแววความซนสุดขีดด้วยการปีนขึ้นไปอยู่บนหัวของแม่แมวซะแล้ว เป็นภาพที่ทั้งฮาและน่ารักน่าเอ็นดูไปพร้อมกัน

เมื่อพ่อแม่และลูกๆ อยู่กันพร้อมหน้า เกิดเป็นภาพความน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดู ของครอบครัวน้องหมาบูลด็อกหน้าย่นตัวหนา ที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยวัยกำลังซนอยู่กันเป็นครอบครัวอย่างอบอุ่นแบบนี้

ชินชิล่า เป็นสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายหนูและกระต่าย ที่มีลำตัวอ้วนกลมดูน่ารักน่ากอด และนี่คือภาพที่หาชมได้ยากของครอบครัวชินชิล่าในคลินิกสัตวแพทย์แห่งหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนใจละลายได้

ไม่มีอ้อมกอดไหนที่อบอุ่นมากไปกว่าอ้อมกอดของแม่ โดยเฉพาะแม่แมวเหมียวที่กำลังกอดลูกแมวเหมียวที่มีหน้าตาสีขนและลวดลายเหมือนกันอย่างกับเป็นร่างจำลองขนาดเล็กของแม่แมว

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อแม่สุนัขและลูกสุนัขมีขนาดตัวที่แตกต่างกันมาก แต่กลับยิ่งทำให้พวกมันดูน่าทะนุถนอมและน่าเอ็นดูมากขึ้นกว่าเดิม

แม่คือผู้ที่จะคอยดูแล เป็นห่วงเป็นใย และปกป้องเราเสมอในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าแม่จะเป็นใครหรือเป็นมนุษย์หรือไม่ แม่ก็คือแม่ที่ยิ่งใหญ่สำหรับลูกน้อยเสมอ

ภาพความสวยสง่างามและอบอุ่นหัวใจของแม่หงส์ที่งามสง่าและลูกน้อยที่ดูน่ารักมุ้งมิ้ง ที่วันหนึ่งเจ้าหงส์ตัวน้อยก็จะเติบโตขึ้นเป็นหงส์ที่สง่าไม่แพ้แม่ของมันเอง

ความภาคภูมิใจของพ่อและแม่สุนัขพันธุ์โกลเดนรีทริฟเวอร์ที่ดูปลื้มในผลงานของตัวเองมาก เพราะทั้งสองตัวมีลูกน้อยที่อวบอ้วนแข็งแรงและว่านอนสอนง่ายมากถึง 10 ตัวด้วยกัน

คำว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นนั้นไม่ได้ใช้ได้แค่กับมนุษย์เท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับเหล่าสัตว์โลกทั้งหลายอย่างเช่นแมวเหมียวสองตัวนี้ ที่แม้ลายจะไม่เหมือนกันแต่พันธุกรรมก็ถ่ายทอดมาทางท่านอนผึ่งพุง

ที่มา: brightside