ภาพความฮาจากความผิดพลาด ที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาไม่เว้นแม้กระทั่งใน “วันแต่งงาน”

0
3053

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิตของคนเรา ที่ทุกคนต่างก็หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่เนื่องจากมันเป็นวันที่มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมายหลายอย่าง จึงอาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่ายตามไปด้วย

11 ภาพเหตุการณ์ความผิดพลาดและเฟลสุดๆ ที่เกิดขึ้นในวันสำคัญที่สุดของการใช้ชีวิตคู่อย่าง “วันแต่งงาน” ที่ถึงแม้ว่าคู่บ่าวสาวจะวางแผนและเตรียมทุกอย่างมาดีแล้ว แต่ก็ยังอาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้แบบนี้

คู่บ่าวสาวที่เลือกแต่งงานริมน้ำ ที่ทั้งโรแมนติก สวยงาม และมีอากาศที่สดชื่น แต่อากาศนั้นสดชื่นเกินไปจนทำให้ผ้าคลุมของเจ้าสาวปลิวไปตามลมและตกลงไปในน้ำ ทำให้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวและช่างภาพต้องรีบวิ่งไปเก็บขึ้นมา

คุณพ่อเจ้าบ่าวได้จ้างนักเต้นมาเซอร์ไพรส์ในพิธีแต่งงานของลูกชาย โดยที่เจ้าสาวและคนอื่นๆ ไม่รู้มาก่อน นอกจากนักเต้นจะกินเวลาการเต้นรำของคู่บ่าวสาวและคนในงานแล้ว ยังสวมชุดที่เซ็กซี่จนเจ้าสาวยังต้องอาย

บาทหลวงที่มาทำพิธีให้กับคู่รักคู่หนึ่ง แต่เนื่องจากบาทหลวงนั้นมีอายุมากแล้วจึงเผลอหลับไปก่อนจะถึงเวลา และในขณะที่ทำพิธีแต่งงานยังเอ่ยชื่อเจ้าสาวผิดด้วย

ภาพถ่ายในวันแต่งงานที่ควรจะมีแต่ความโรแมนติกและสนุกสนาน แต่ดูเหมือนว่าถ้าเจ้าสาวได้มาเห็นภาพนี้แล้วก็คงไม่ค่อยรับรู้ถึงความสนุกสนานเท่าไหร่

สิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากความผิดพลาด เพราะเป็นแผนที่ทุกคนเตรียมมาเพื่อแกล้งว่าที่เจ้าบ่าวโดยเฉพาะ เมื่อเขาหันหน้ามาแล้วพบกับน้องชายตัวเองแทนที่จะได้พบกับว่าพี่ภรรยาคนสวย

ความน่ารักที่เกิดขึ้นระหว่างพิธีแต่งงาน เมื่อแมวตัวหนึ่งเดินมาและตัดสินใจทิ้งตัวลงนอนบนผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาว ถึงแม้ว่าบางความเชื่อจะถือว่าแมวดำนั้นเป็นลางไม่ดี แต่เหตุการณ์นี้ก็เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักมากเลยทีเดียว

เพื่อนเจ้าสาวที่ตั้งใจรับช่อดอกไม้มาก โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังแย่งกับเด็กหญิงวัย 10 ขวบ แต่สุดท้ายเธอก็ปล่อยให้เด็กหญิงได้ไปเพราะคิดว่ายังไงเด็กคนนี้ก็คงได้แต่งงานก่อนเธออยู่ดี

คุณยายของเจ้าบ่าวกำลังจะสะดุดล้มกลางงาน ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจึงรีบพุ่งตัวเข้าไปช่วย แต่ผลก็คือทุกคนนั้นลมกลิ้งลงไปกับพื้นพร้อมกันหมดทำให้ได้ภาพถ่ายใบนี้มาแทน

หญิงสาวที่ถูกเพื่อนของสามีพ่นไวน์ใส่ขณะที่กำลังหัวเราะ แต่หลังจากเธอล้างรอยเปื้อนและเดินกลับออกไปอีกครั้ง เธอก็ได้เจอเพื่อนอีกคนจึงเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง และทำให้เพื่อนของเธอขำจนพ่นกาแฟมาใส่ชุดของเธอซ้ำอีก

ว่าที่เจ้าบ่าวที่คิดว่าตนเองนั้นทำหน้าสงบ นิ่ง และมีความสุขสุดๆ เมื่อได้เห็นเจ้าสาว แต่เมื่อเห็นภาพที่ช่างภาพถ่ายเอาไว้ได้เขาก็ต้องเปลี่ยนความคิดนั้นไปทันที

เจ้าบ่าวที่กังวลอยู่ตลอดเวลาว่าเขาจะต้องเผลอทำอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอน และตอนที่กำลังคิดแบบนั้นอยู่เขาก็ลื่นลงบนบันได โดยที่ช่างภาพก็สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ด้วย

ที่มา: brightside