แสบจริง 7 วีรกรรมสุดพลาด ของคนที่พยายามเนียนแต่โป๊ะแตกซะก่อน

0
68696

ชีวิตของคนเรานั้นเต็มไปด้วยเรื่องผิดพลาด นี่คือความจริงที่ไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน เพราะถึงแม้ว่าคุณจะพยายามวางแผนและลงมือทำสิ่งต่างๆ อย่างรอบคอบมากแค่ไหน ก็ต้องมีอะไรมาทำให้ผิดพลาดได้เสมอ

วันนี้เราจะพาไปพิสูจน์ความจริงว่าความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิตที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และถ้าคุณกำลังรู้สึกท้อแท้กับความผิดหวังที่เกิดขึ้น ก็ขอให้ดูความผิดพลาดของพวกเขาเหล่านี้เอาไว้ปลอบใจตนเอง

ชายคนหนึ่งที่ลงรูปเท่ๆ บนโซเชียลมีเดียพร้อมบอกว่ามีคนแอบถ่ายตอนที่เขากำลังหลับ แต่ก็ดันมีคนพบเห็นและแอบถ่ายภาพขณะที่เขากำลังเซลฟี่ตัวเองเอาไว้ได้

ความพยายามของเจ้าของรถยนต์ที่ไม่ชอบยี่ห้อรถที่ตัวเองขับ แต่ยังไม่มีเงินซื้อคันใหม่ จึงต้องหาวิธีมาแก้ขัดไปก่อน แต่ดูไม่แนบเนียนเอามากๆ

หัวขโมยฝึกหัดที่เข้ามาขโมยของในร้านค้าแห่งหนึ่ง แต่ดันทำโทรศัพท์หล่นไว้ และในนั้นก็มีภาพเซลฟี่ของเขาอยู่เต็มเครื่องไปหมด

คุณป้าคนหนึ่งที่ถ่ายรูปเด็กสาวมาโพสต์เพื่อประจานว่าพวกเขาไม่ยอมลุกให้คนที่อายุมากกว่านั่ง จนกระทั่งมีคนมาถามว่าแล้วทำไมคุณป้าไม่นั่งลงบนเก้าอี้ข้างหลังที่ว่างอยู่

ชายหนุ่มที่บ่นว่าแฟนสาวชอบแอบถ่ายรูปเขาตอนเผลอ แต่ลืมไปว่าเงาได้สะท้อนความจริงทุกอย่างแล้ว

ชายหนุ่มที่พยายามสร้างภาพว่าเป็นคนรวยที่กำลังนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยวรอบโลก แต่มีคนจับโป๊ะได้ว่านี่คือเครื่องบินปลอมที่ถูกตั้งโชว์เอาไว้ในห้างสรรพสินค้าต่างหาก

ปิดท้ายด้วยภาพเซลฟี่ของชายหนุ่มที่กำลังบ่นเรื่องรถติด แต่ลืมไปว่าแว่นกันแดดของเขานั้นสะท้อนภาพทุกอย่างข้างหน้า ทำให้เห็นถนนที่โล่งจนเกือบไม่มีรถคันอื่นอยู่เลย

ที่มา: brightside