วีรกรรมความผิดพลาด เมื่อผู้คนผิดหวังกับการสั่งสินค้าออนไลน์

0
4632

การซื้อของออนไลน์นั้นอาจจะเป็นทางเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากในยุคปัจจุบัน แต่ขณะเดียวกันมันก็ยังมีข้อเสียอีกมากมายหลายอย่าง โดยเฉพาะข้อเสียเกี่ยวกับสินค้าที่ไม่ตรงกับความต้องการเอาเสียเลย

ภาพความผิดพลาดที่ชวนให้ปวดหัว เมื่อผู้คนคิดว่าการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จะทำให้พวกเขาได้รับของดีในราคาที่เหมาะสมและสะดวกรวดเร็ว แต่สินค้าที่ได้มากลับมีปัญหาหรือไม่ตรงกับภาพเลยแม้แต่นิดเดียว

เรื่องราวของลูกค้าที่สั่งรองเท้าสุดเท่เอาไว้สำหรับเดินป่าและปีนเขา แต่ดูเหมือนว่าเธอจะต้องไปร่วมงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงที่หรูหราแทน เพราะสินค้าที่ได้มานั้นไม่ตรงกับสิ่งที่คิดเลย

หมอนรูปปลาสุดเก๋ไก๋ ที่ตั้งใจสั่งมาไว้นอนกอดอย่างมีความสุข แต่เจ้าปลากลับตัวเล็กเพียงแค่ฝ่ามือ จึงน่าจะเหมาะสำหรับเป็นหมอนของสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงของเรามากกว่า

แหวนที่ดูจากภาพก็เป็นแหวนที่สวยงามทั่วไป แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก็คือขนาดของมัน ที่ไม่น่าจะเป็นขนาดของแหวนสำหรับคนธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน

สภาพของเล่นสุดน่ารักที่กลายร่างกลายเป็นปีศาจแมวเหมียวในระหว่างการเดินทาง เห็นแล้วไม่รู้จะสงสารเจ้าแมวเหมียวหรือคนที่สั่งซื้อสินค้าก่อนดี

เราทุกคนรู้ดีว่าอาหารที่สั่งมารับประทานที่บ้านนั้นไม่ได้มีหน้าตาเหมือนภาพโฆษณาเสมอไป แต่บางครั้งมันก็น่าผิดหวังไม่น้อย โดยเฉพาะเมื่อสิ่งที่หายไปคือเบคอนรูปกุหลาบแสนสวย

ภาพที่ทำให้เซอร์ไพรส์ทันทีเมื่อเปิดฝาโยเกิร์ต เมื่อวันหมดอายุนั้นถูกพิมพ์ลงบนเนื้อโยเกิร์ตอย่างสวยงามราวกับเป็นศิลปะชนิดหนึ่ง แต่เป็นศิลปะที่ไม่สามารถรับประทานได้

ชุดฮาโลวีนสุดน่ารักสำหรับน้องหมา ที่ดูเหมือนกระดาษทิชชู่ที่ถูกเอามาสวมหัวธรรมดาทั่วไป

หมวกที่ออกแบบมาเพื่อใช้บังแดดโดยเฉพาะ เพราะแน่นอนว่ามันไม่สามารถบังฝนหรือสิ่งอื่นได้ แต่หมวกบังแดดใบนี้กลับไม่สามารถบังแดดได้เช่นกันเพราะมีลักษณะใสโปร่งสุดๆ

ปิดท้ายด้วยภาพรองเท้าคู่ใหม่ที่เพิ่งซื้อมาจากเว็บไซต์ไม่นาน และเมื่อลองใช้งานครั้งแรกก็ได้พบกับหายนะ เมื่อรองเท้านั้นดูกลืนเอาก้อนกรวดก้อนเล็กๆ ไปติดอยู่ในร่องทั้งหมด

ที่มา: brightside