10 สุดยอดผลงานภาพยนตร์ ที่แฟนพันธุ์แท้ อีวา กรีน ไม่ควรพลาด

0
4908

อีวา กรีน เป็นนักแสดงและนางแบบชาวฝรั่งเศส ที่นอกจากจะมีใบหน้าสวยโดดเด่นสะดุดตา ฝีมือการแสดงของเธอก็ยังได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก อย่างเช่นผลงานการแสดงของเธอในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง

10 สุดยอดผลงานการแสดงของ อีวา กรีน นักแสดงและนางแบบชาวฝรั่งเศสที่นอกจากจะมีใบหน้าสะสวย ก็ยังมีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร และผลงานการแสดงภาพยนตร์ของเธอก็เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การรับชม

Based On A True Story หรือ D’après une Histoire Vrai ภาพยนตร์ฝรั่งเศสแนวระทึกขวัญจิตวิทยา กำกับโดย โรมัน โปลันสกี โดย อีวา กรีน รับบทเป็นนักเขียนหญิงที่ได้รับจดหมายข่มขู่ว่านิยายของเธอบิดเบือนความจริง

Dumbo ภาพยนตร์แนวผจญภัยย้อนยุคแฟนตาซีอเมริกัน กำกับโดย Tim Burton ดัดแปลงจากภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อเดียวกันในปี 1941 ของวอลต์ ดิสนีย์ เรื่องราวของช้างหูใหญ่ที่สามารถบินได้

White Bird In A Blizzard ภาพยนตร์อาร์ทดราม่าเขย่าขวัญปี 2014 สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Laura Kasischke เรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นที่แม่ของเธอหายตัวไป

Perfect Sense ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าแนวไซไฟ กำกับโดย David Mackenzie เรื่องราวของเชฟและนักวิทยาศาสตร์ ที่ตกหลุมรักกันในขณะที่โรคระบาดเริ่มขโมยการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของผู้คน

Franklyn ภาพยนตร์แฟนตาซีวิทยาศาสตร์ของอังกฤษ เรื่องราวของชายลึกลับสวมหน้ากากที่ทำตัวเป็นศาลเตี้ย และลงโทษคนบาปโดยการออกล่าเหยื่อไปตามท้องถนนในกรุงลอนดอน

The Dreamers ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกปี 2003 ที่กำกับโดย Bernardo Bertolucci สร้างจากนวนิยายเรื่อง The Holy Innocents เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของวัยรุ่นและการประท้วงในฝรั่งเศส

Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children ภาพยนตร์แฟนตาซีปี 2016 ที่กำกับโดย ทิม เบอร์ตัน อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ransom Riggs เรื่องราวของเด็กๆ ที่มีความพิเศษไม่เหมือนเด็กทั่วไป

The Salvation ภาพยนตร์ปี 2014 กำกับโดย Kristian Levring เรื่องราวของชายสัญชาติเดนมาร์กที่เดินทางมาตั้งรกรากใหม่ในอเมริกา ผู้ต้องการแก้แค้นให้กับภรรยาและลูกชายที่ถูกสังหาร

Proxima ภาพยนตร์ดราม่าฝรั่งเศสปี 2019 กำกับโดย Alice Winocour เรื่องราวความสัมพันธ์ของ Sarah นักบินอวกาศชาวฝรั่งเศสที่ทำการฝึกอยู่ที่ Space Centre ในเมืองโคโลญ กับลูกสาววัย 7 ขวบ

Casino Royale ภาพยนตร์ลำดับที่ยี่สิบเอ็ดในภาพยนตร์ชุด เจมส์ บอนด์ สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ เอียน เฟลมมิง ดำเนินเรื่องในช่วงเริ่มต้นอาชีพของบอนด์ในฐานะ สายลับ 007

ที่มา: screenrant