รวมเตียงในฝันที่เด็กๆ จะต้องหลงรัก และแม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังประทับใจ

0
1172

เตียงคือเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญมากที่สุดในบ้าน ถ้าเรามีเตียงที่ดีเราก็จะนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีความสุข จนมีแรงทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น และสำหรับเด็กๆ เตียงก็ยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการของพวกเขาได้

ในวัยเด็กหลายคนคงมีเตียงในฝัน และเคยทำที่นอนให้ดูเหมือนถ้ำเอาไว้หลบซ่อนตัว แต่เด็กๆ ในยุคปัจจุบันนั้นโชคดีมากขึ้น เพราะพวกเขามีเตียงที่สวยงามให้ได้เลือกมากมาย อย่างเช่น 14 ภาพเตียงในฝันที่ผู้ใหญ่จะต้องอิจฉา

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องเคยฝันอยากมีบ้านหลังน้อยเป็นของตัวเองเมื่อครั้งยังเด็ก และบางคนก็อาจโชคดีที่ฐานทัพลับหรือบ้านต้นไม้หลังเล็ก แต่ในยุคปัจจุบันพ่อแม่สามารถซื้อเตียงที่เป็นบ้านจิ๋วแบบนี้ให้ลูกๆ ได้เลย

เตียงที่ไม่ได้มีแค่สองชั้นเท่านั้น แต่มีถึงสามชั้นด้วยกัน ชั้นล่างเป็นที่นอนธรรมดา ชั้นบนเป็นมุมนั่งเล่นส่วนตัวของเด็กๆ และชั้นล่างสุดยังสามารถดึงออกมาเป็นเตียงกว้างๆ ได้อีกด้วย

เตียงไม้อาจดูน่าเบื่อในสายตาของเด็กๆ แต่ถ้าเตียงไม้นั้นมีลูกเล่นเก๋ไก๋และมีความเจ๋งแบบนี้ เชื่อว่าพวกเขาจะไม่อยากไปเล่นซนที่ไหนและยอมเข้าห้องของตัวเองแต่โดยดีอย่างแน่นอน

เตียงรถเมล์อังกฤษสุดน่ารัก ที่เด็กๆ ก็ชอบและผู้ใหญ่ก็ประทับใจ เพราะทั้งสวยงามแปลกใหม่และยังทำให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับการเล่นขับรถได้โดยไม่ต้องไปไหนไกลเลย

ไม่จำเป็นต้องสร้างป้อมปราการหรือถ้ำด้วยหมอนและผ้าห่มอีกต่อไป ถ้ามีเตียงที่มีห้องลับส่วนตัวซ่อนอยู่ด้านบน มีม่านคลุมทุกด้านให้เด็กๆ เข้าไปซ่อนตัวได้อย่างสนุกสนานแบบนี้

เตียงสองชั้นที่ดูไม่อึดอัดหรือคับแน่นเหมือนเตียงสองชั้นทั่วไป เพราะวางสลับกันคนละด้าน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกวัยไล่เลี่ยกันสองคนขึ้นไป ทำให้เด็กๆ แต่ละคนมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง

เตียงในฝันของหนูน้อยที่ชอบเรื่องราวของเจ้าหญิงหรือเทพนิยายต่างๆ เตียงที่เป็นรูปทรงปราสาทสีชมพูสวยหวาน แถมยังมีสไลเดอร์และลิ้นชักเก็บของส่วนตัวด้วย

เตียงสามชั้นที่นอกจากจะประหยัดพื้นที่และดูเก๋ไก๋สวยงามแล้ว ยังมีพื้นที่ให้เด็กๆ ได้มาเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน กระชับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องได้เป็นอย่างดี

บ้านในฝันที่เด็กๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังต้องอยากได้เป็นของขวัญวันคริสต์มาส เพราะดูสวย อบอุ่นน่านอน และตกแต่งในธีมคริสต์มาสได้อย่างสวยงามราวกับมีเวทมนตร์

เตียงรูปรถไฟที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ และยังดูสวยงามสดใสน่ารัก ทำให้ห้องดูสดใสขึ้นได้โดยไม่ต้องประดับตกแต่งอะไรเพิ่มเติม

เตียงสำหรับเด็กๆ ที่ชอบท้องทะเลหรือเรื่องราวของกะลาสีเรือและโจรสลัด ทำให้เด็กๆ ได้สนุกสนานไปกับการล่องเรือและยังนอนหลับอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน

เตียงที่ดูเหมือนห้องลับส่วนตัวของแต่ละคน มีความสวยงาม อบอุ่น และน่านอนมาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกหลายคนหรือบ้านที่มีเด็กเยอะๆ มากเลยทีเดียว

ปราสาทเจ้าหญิงที่เด็กๆ ทุกคนใฝ่ฝัน ทั้งสวยหวานและหรูหราอลังการ รับรองว่าเด็กๆ ทุกคนที่ชอบเรื่องราวของเทพนิยายหรือนิทานจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยเตียงสำหรับเด็กๆ ที่รักการผจญภัย ที่ทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนได้ผจญภัยในทุกๆ วันโดยไม่ต้องออกไปเล่นซนที่ไหนเลย และยังเป็นเตียงที่น่านอนมากด้วยเช่นกัน

ที่มา: brightside