วีรกรรมที่พิสูจน์ว่า ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ แต่ผู้ชายบางคนก็ยังคงเป็นเด็กเสมอ

0
378

ผู้หญิงส่วนใหญ่โตเร็วกว่าผู้ชายในช่วงวัยเด็กถึงวัยรุ่น และบางครั้งถึงแม้ว่าสภาพร่างกายจะเติบโตพอๆ กันแล้ว แต่ความคิด นิสัย หรือพฤติกรรมของผู้ชายบางคนก็ยังคงเป็นเด็กอยู่เสมอ จนดูเหมือนพวกเขาจะไม่มีวันโตขึ้นได้เลย

ภาพพฤติกรรมของบรรดาชายหนุ่ม ที่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ หรือบางครั้งก็เป็นพ่อคนแล้ว แต่ก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็กผู้ชายวัยซนอยู่ตลอดเวลา

แฟนหนุ่มที่ทำงานเป็นพนักงานขายสินค้าของ Amazon ทำให้เขามักจะมีสินค้าแปลกๆ ติดตัวกลับมาที่บ้านด้วยเสมอ และวันหนึ่งแฟนสาวก็กลับบ้านมาพบเจอกับภาพสุดประหลาดภาพนี้

ชายคนหนึ่งที่กำลังเล่นเป่าฟองสบู่อย่างสนุกสนานอยู่ในสถานีรถไฟ ไม่ต่างจากเด็กตัวน้อยที่ชอบเล่นสนุก และเขาก็ไม่สนใจสายตาของผู้ใดเลย

คุณพ่อที่ชอบหาสิ่งแปลกใหม่มาแกล้งลูกๆ อยู่ตลอดเวลา และล่าสุดเขาก็หาสแตนดี้ของมิสเตอร์บีนขนาดเกือบเท่าตัวจริงมาวางเอาไว้ในมุมต่างๆ ของบ้านเพื่อแกล้งให้ลูกตกใจ

ท่าทางการนั่งชมโทรทัศน์ของคุณพ่อคนหนึ่ง ที่ดูไม่ต่างอะไรจากเด็กชายตัวเล็กๆ ที่กลับมาจากโรงเรียนเพื่อมาชมหนังหรือการ์ตูนเรื่องโปรดเลยแม้แต่นิดเดียว

เมื่อเพื่อนคนหนึ่งเข้าพิธีแต่งงาน เพื่อนสนิทที่ทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวก็ไม่สามารถทำตัวตามปกติได้ และขอเล่นใหญ่สักนิดด้วยการแต่งชุดสไปเดอร์แมนมาแบบนี้

สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อคิดว่าตนเองนั้นอยู่บ้านตามลำพังแล้ว แต่ปรากฎว่าลูกยังไม่ได้ออกไปจากบ้าน และเกิดสงสัยว่าพ่อทำอะไรเสียงดังจึงเดินลงมาดู

เกมเป็นเรื่องใหญ่สำหรับหนุ่มๆ หลายคน ที่พวกเขาไม่สามารถขาดมันได้ แม้จะต้องขังตัวเองเอาไว้ในคอกสำหรับเด็กแต่ปล่อยให้ลูกนั่งเล่นอยู่ข้างนอก

เมื่อสินค้ายอดนิยมลดราคา โซนขายของเล่นและของสะสมก็ไม่ได้มีแต่เด็กชายตัวน้อยมายืนรุมล้อมเพื่อเลือกซื้อของเล่นอีกต่อไป

เมื่อแฟนหนุ่มซื้อสติ๊กเกอร์มาเพื่อเขียนชื่อสิ่งของสำคัญติดเอาไว้ และแมวก็เป็นสิ่งสำคัญที่เขาต้องติดเอาไว้เผื่อลืมว่ามันคือตัวอะไรด้วยเช่นกัน

ชายหนุ่มที่เล่นสนุกและแกล้งแฟนได้ทุกที่ทุกเวลา แม้แต่ตอนที่กำลังรับประทานอาหารด้วยกันก็ตาม

ไม่มีใครแก่เกินไปสำหรับการเล่นสนุก แต่เราก็สามารถเล่นสนุกในแบบของผู้ใหญ่ได้ หรือบางคนก็อาจจะเลือกเล่นสนุกอย่างเต็มที่เหมือนเด็กๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

ที่มา: brightside