ความน่ารักของเหล่าน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ ที่นั่งรอเจ้านายกลับบ้านทุกวันไม่ยอมไปไหน

0
627

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์มาก ไม่ว่าเจ้าของจะไปไหนพวกมันก็จะรอคอยพวกเขาตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่นภาพความน่ารักปนน่าสงสารของบรรดาน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ที่นั่งรอให้เจ้าของกลับบ้านอย่างไม่ยอมทำอะไรเลยแบบนี้

รวมภาพความน่ารัก ฉลาดแสนรู้ และซื่อสัตย์ของบรรดาน้องหมาที่ไม่เป็นอันทำอะไรเมื่อเจ้าของไม่อยู่บ้าน จึงได้แต่นั่งรอคอยให้คนที่มันรักกลับมา เมื่อเจ้าของได้เห็นภาพของพวกมันก็ทำให้พวกเขาอยากรีบกลับบ้านเช่นเดียวกันด้วย

เรื่องราวของน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ที่นั่งรออยู่หน้าประตูบ้านตลอดเวลา เมื่อเจ้าของเกิดสงสัยว่ามันจะทำอะไรเมื่อไม่มีคนอยู่บ้าน จึงเปิดกล้องวงจรปิดและได้เห็นภาพความน่ารักแบบนี้ ภาพจากคุณ Panisara Ngamchad

น้องหมาบางตัวก็หลับเฝ้าประตูบ้านไปเลย เพราะพวกมันไม่รู้จะทำอะไรเมื่อเจ้าของไม่อยู่ใกล้ๆ อย่างเช่นภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาที่นอนหลับเหมือนไม่สนใจใคร ภาพจากคุณ Pongsakorn Hathaiphisut

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์มาก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกมันก็จะรอคอยให้เจ้านายกลับมาหามันเสมอ แม้ว่าบางครั้งจะต้องรอนานมากแต่พวกมันก็ยังตั้งใจรอต่อไป ภาพความน่ารักจากคุณ Smile Smile

ภาพที่ทำให้เจ้าของรู้สึกอยากกลับบ้าน ณ วินาทีนั้นเลย เมื่อเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วเห็นว่าน้องหมาทั้งสองตัวนั้นมานอนรออยู่หน้าประตูบ้านด้วยกัน เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจากคุณ Pawinee Sricharoen

น้องหมาที่นอกจากจะเฝ้ารอให้เจ้าของกลับบ้านแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่มันตั้งใจรอคอยเป็นอย่างมากก็คือของกินอร่อยๆ ที่มนุษย์จะเอามาฝากนั่นเอง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chalaoy Honok

เจ้าตูบผู้น่ารักที่ออกมาส่งแม่ไปทำงานถึงหน้าประตูรั้วทุกวัน ถึงแม้ว่าจะไปด้วยไม่ได้แต่มันก็จะเป็นกำลังใจให้และคิดถึงคุณแม่เสมอ ภาพความน่ารักจากคุณ Rungrat Thongsai

น้องหมาที่รอเจ้าของอย่างเดียวจนไม่เป็นอันทำอะไร แม้ว่าคนอื่นในบ้านจะเอาอาหารให้แต่มันก็ไม่ยอมกินจนกว่าเจ้าของจะกลับมา ภาพความน่ารักของน้องหมาผู้ซื่อสัตย์จากคุณ ม่อน วันทนา

ความน่ารักของเจ้าสิงโต น้องหมาที่ซื่อสัตย์อีกตัวหนึ่งที่กำลังนั่งรอให้คุณแม่กลับมาจากที่ทำงาน และมันก็ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Somboon Chaiya

น้องหมาที่ไม่ว่าเจ้าของจะไปไหน มันก็จะร้องหงิงๆ เพราะอยากตามไปด้วย เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้จึงต้องพามันออกไปด้วยเป็นประจำ ภาพความน่ารักจากคุณ Araya Phantawat

เจ้าตูบผู้น่ารักที่นอนรอให้เจ้านายกลับบ้าน ด้วยท่านอนที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าอั่งเปา และเป็นน้องหมาที่รักเจ้านายมาก ภาพจากคุณ เสาวพร ทวิชศรี

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ชะเง้อมองหาคุณแม่ที่กำลังจะกลับบ้าน จนไม่เป็นอันทำอะไรเพราะต้องรอให้คุณแม่กลับมาถึงบ้านเสียก่อน และมันยังมีชื่อเท่ไม่เหมือนใครว่าสเมิฟศักดิ์อีกด้วย ภาพจากคุณ Pornpim Vaitaree

นอกจากเจ้าตูบจะนั่งรอเจ้าของอย่างน่าสงสารแล้ว เมื่อเจ้าของได้เห็นภาพของพวกมันก็ทำให้รู้สึกปวดใจไม่แพ้กัน แต่ก็จำเป็นต้องออกไปทำงานหาเงินมาเลี้ยงเจ้าตูบ ภาพจากคุณ Mayny Wang

คู่หูจอมป่วนที่ยืนเกาะหน้าต่างอย่างมีความพยายามมากเพื่อรอเจ้านายกลับบ้าน ถึงแม้จะตัวเล็กแต่พวกมันก็ไม่ยอมแพ้ที่จะเฝ้ามองหาเจ้าของเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Atikan Arttayakul

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาที่เฝ้ารออยู่หน้าประตู รอคอยว่าเมื่อไหร่คุณแม่จะกลับบ้านเสียที ภาพความน่ารักและน่าสงสารจากคุณ Nattakan Khlangniam

ความซื่อสัตย์และภักดีของน้องหมา ที่รักทุกคนในบ้านมาก และจะนั่งรออยู่แบบนี้จนกว่าทุกคนจะกลับมาถึงบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Phatchanita Phantasi

ที่มา: Farida Chaisuk