ความอยากรู้อยากเห็นของน้องหมา ที่คอยสอดส่องเรื่องราวของเพื่อนบ้านตลอดเวลา

0
677

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้และอยากรู้อยากเห็นมากกว่าสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นในบ้าน บางครั้งเราจึงได้เห็นวีรกรรมความป่วนและขำกลิ้งของพวกมัน ที่พยายามสอดส่องเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนบ้านจนเกิดเป็นภาพความฮาแบบนี้

รวมภาพความแสบปนฮาของเหล่าน้องหมาจอมป่วนประจำบ้าน ที่มีความอยากรู้อยากเห็นมากกว่าปกติ พวกมันจึงไม่ยอมปล่อยให้เรื่องของเพื่อนบ้านหลุดรอดสายตา และพยายามสอดส่องทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านคนอื่นเสมอ

ความอยากรู้อยากเห็นของเจ้าตูบจอมป่วน ที่มีความพยายามอย่างมากในการสอดส่องเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรั้วของเพื่อนบ้าน และมันก็เกาะอยู่บนรั้วบ้านไม่ยอมไปไหนเลย ภาพความแสบปนฮาจากคุณ Meyawee Angkham

เจ้าตูบที่ใช้ความสูงของตัวมันเองให้เป็นประโยชน์ เพราะไม่ว่ารั้วบ้านจะสูงแค่ไหน ก็ไม่สูงเกินความพยายามในการสอดส่องเรื่องชาวบ้านของมัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ying San

ท่าทางการแอบมองเรื่องของชาวบ้านของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่ดูเหมือนมีคนกำลังยืนเกาะผนังอยู่เลย เพราะท่าทางของมันเหมือนมนุษย์มากกว่าน้องหมา ภาพความน่ารักจากคุณ Rawitsara Sonbalee Wiangkeaw

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความพยายามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำสิ่งที่มันชอบ อย่างเช่นการแอบมองเพื่อนบ้านทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนกับน้องหมายอดนักสืบตัวนี้ ภาพจากคุณ Numfon Tanatchanok

น้องหมาที่อัพเลเวลจากการแอบมองผ่านรั้วบ้าน ไปเป็นการปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาเพื่อที่จะแอบมองสุนัขสาวข้างบ้านได้ตลอดเวลาไม่มีอะไรมาขวางวิวของมัน ภาพจากคุณ Ch’Chompoo Nareerat

ที่มา: Meyawee Angkham