ความผูกพันของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ตัวติดกันตลอดเวลายิ่งกว่าติดเจ้านายอีก

0
255

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ติดเจ้าของมาก บางครั้งพวกมันก็ยังติดกันเองมากยิ่งกว่าติดเจ้าของด้วยซ้ำไป อย่างเช่นภาพความรักความผูกพันของเหล่าน้องหมาทั้งหลาย ที่ตัวติดกันตลอดเวลาไม่ยอมห่างกันเลยแม้แต่นาทีเดียว

รวมภาพความรักและความผูกพันของเหล่าน้องหมา นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อนและติดคนมาก พวกมันก็ยังรักกันมากไม่น้อยไปกว่าที่รักเจ้าของเลย โดยเฉพาะเวลานอนหลับพักผ่อนที่บรรดาเจ้าตูบจะต้องนอนด้วยกันเสมอ

ความน่ารักของสองพี่น้องขนฟู น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และพันธุ์เยอรมันเชเพิร์ดที่รักและสนิทสนมกันมาก นอกจากพวกมันจะมีนิสัยขี้อ้อนและรักเจ้าของมาก พวกมันก็ยังรักกันเองไม่น้อยไปกว่าที่รักเจ้าของเลย

น้องหมาสองพี่น้องที่ตัวติดกันตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลานอนหลับพักผ่อนที่ทั้งคู่จะต้องตัวติดกันเสมอ บางครั้งพี่ก็หนุนน้อง บางครั้งน้องก็หนุนพี่ ภาพความน่ารักของสองพี่น้องจากเฟซบุ๊กของคุณ Nam Pornsiriphithak

หรือจะเป็นความผูกพันของพี่น้องต่างสายพันธุ์ นั่นก็คือน้องแมวและน้องหมาตัวโตที่รักกันมาก ถึงแม้จะแตกต่างกันแต่พวกมันก็ตัวติดกันตลอดเวลา และยังมีสีขนที่กลมกลืนกันมากเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Tualake Look Kade

สองพี่น้องที่นอนด้วยกันอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ถึงแม้ว่าเจ้าตูบสองตัวนี้จะไม่ชอบนอนติดกันเท่าไหร่ แต่พวกมันก็ยังนอนหลับอยู่ใกล้ๆ ไม่ไกลจากกันเลย ภาพความน่ารักจากคุณ หทัยกาญจน์ ไสสุวรรณ

ความป่วนและซนของสองพี่น้องวัยแสบ นอกจากพวกมันจะตัวติดกันตลอดเวลา ก็ยังชอบชวนกันไปทำเรื่องป่วนๆ ให้เจ้าของได้ปวดหัวแบบแพ็กคู่อยู่บ่อยๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ตอง หนึ่งฤทัย

ความน่ารักของพี่โกลเด้นตัวโต กับน้องหมาบีเกิลตัวน้อยที่นอนอยู่ในอ้อมกอดของพี่ได้อย่างพอดีมาก พวกมันดูรักและสนิทสนมกันจนมนุษย์ยังต้องอิจฉา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Start Nitit

ที่มา: Nam Pornsiriphithak