เหล่าน้องหมาติดตุ๊กตา ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็ต้องมีตุ๊กตาตัวโปรดอยู่ด้วย

0
980

สุนัขบางตัวมีนิสัยติดตุ๊กตาหรือของเล่นชิ้นโปรดของพวกมันมาก จนไม่สามารถอยู่ห่างจากของเล่นได้เลยแม้แต่นาทีเดียว ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่นก็ต้องมีตุ๊กตาตัวโปรดไปด้วยเสมอ อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าตูบเหล่านี้

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของบรรดาน้องหมาที่มีนิสัยติดของเล่น ไม่ว่าพวกมันจะกิน นอน เที่ยวเล่น จะไปไหนหรือทำอะไรก็ต้องมีของเล่นติดตัวไปด้วยเสมอ โดยเฉพาะตุ๊กตาตัวโปรดที่เจ้าตูบไม่ยอมให้ห่างตัวเลยแม้แต่นาทีเดียว

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่มีนิสัยติดตุ๊กตามาก มันไม่สามารถอยู่ห่างจากตุ๊กตาตัวโปรดได้เลยแม้แต่นาทีเดียว เมื่อเจ้าของเอาไปซักมันก็ต้องไปนั่งเฝ้าตลอด ภาพจากคุณ Wachiraporn Stockmann

น้องหมาหลายตัวนั้นมีตุ๊กตาคู่ใจ เป็นตุ๊กตาตัวโปรดที่พวกมันชอบคาบติดตัวไปไหนมาไหนด้วยเสมอ และเจ้าตูบก็ทั้งรักทั้งหวงตุ๊กตาตัวโปรดของมันมาก อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้จากเฟซบุ๊กของคุณ Vivi Socute

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่กำลังนอนกอดตุ๊กตาน้องลิงตัวโปรด และมองจิกกล้องอย่างมีอินเนอร์เหมือนนางแบบมืออาชีพมาเอง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันรักตุ๊กตาลิงของมันมาก ภาพจากคุณ Siria Pantamas Norfolk

น้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโตที่มีตุ๊กตาคู่ใจเป็นก็อตซิลลาน้อยตัวจิ๋ว ถึงแม้ว่าตุ๊กตาของมันจะตัวเล็กมาก แต่เจ้าตูบก็ยังกอดเอาไว้แนบอกอย่างมีความสุข ภาพความน่ารักจากคุณ Alisa Bovy

สุนัขบางตัวอาจจะโตและตัวใหญ่แล้ว แต่ข้างในจิตใจของพวกมันก็ยังคงเป็นเด็กเสมอ อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของน้องเด้นที่ชอบคาบตุ๊กตาเอาไว้ตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Amarawan Inkham

ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นที่มีชื่อว่ากิมจู กับตุ๊กตากบเคโระตัวโปรดของเจ้าตูบ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ตอนที่กิมจูยังเด็ก จนตอนนี้กบเริ่มพังแล้วแต่ก็ยังรักกันมาก ภาพจากคุณ Yung Ying

น้องหมาโกลเด้นกับตุ๊กตาตัวโตที่มีขนาดใหญ่พอๆ กับตัวของมัน ทำให้เจ้าตูบสามารถนอนทับตุ๊กตาตัวโปรดได้อย่างมีความสุขทุกวัน ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Chutchapong Yingsee

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นจอมป่วน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีตุ๊กตาอยู่ข้างตัวเสมอ แม้แต่ตอนที่ตัวของมันยังเปียกโชก มันก็ยังเอาตุ๊กตาไว้ใกล้ตัวตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Phatcha Took Charoenphol

ที่มา: Vivi Socute