เมื่อคุณแม่ลงมือทำเค้กและจัดงานวันเกิด ให้กับแก๊งมะหมาสามตัวที่เกิดวันเดียวกัน

0
363

วันเกิดเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนเรา รวมไปถึงชีวิตของเหล่าน้องหมาด้วย นอกจากวันเกิดจะเป็นวันที่พวกมันลืมตาออกมาดูโลก ก็ยังทำให้เจ้าตูบได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและคอยสร้างความสุขให้กับเราทุกคน

การฉลองวันคล้ายวันเกิดสุดน่ารักให้กับแก๊งน้องหมา ที่ทั้งแม่และลูกๆ สุนัขจอมป่วนทั้ง 3 ตัวนั้นเกิดวันเดียวกัน เจ้าของจึงสามารถทำเค้กแสนอร่อยมาฉลองวันเกิดให้กับพวกมันได้พร้อมกัน เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากแบบนี้

เค้กฉลองวันเกิดของแก๊งน้องหมาลูกรักประจำบ้าน ที่ทุกคนรักพวกมันเหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว เมื่อถึงวันเกิดของเหล่ามะหมา เจ้าของก็ได้ลงมือทำเค้กสำหรับน้องหมามาฉลองให้กับพวกมันด้วย

นอกจากเค้กของแม่หมาชื่อว่าเจ้าโยเกิร์ตแล้ว ก็มีเค้กของลูกๆ อีกสองตัวที่เกิดวันเดียวกันด้วย เป็นการฉลองวันเกิดครั้งใหญ่ประจำปีสำหรับน้องหมาและทุกคนในบ้าน ที่ทั้งคนและเหล่าน้องหมาต่างก็มีความสุขไม่แพ้กัน

และนี่คือภาพของโยเกิร์ต แม่สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้สุดน่ารักที่เป็นที่รักของทุกคนในบ้าน ความมหัศจรรย์ก็คือทั้งโยเกิร์ตและลูกๆ ของมันอีกสองตัวนั้นเกิดวันเดียวกัน คือวันที่ 28 มีนาคมนั่นเอง

ส่วนเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเจ้ากังฟู เป็นลูกของคุณแม่โยเกิร์ตที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน และมันยังเป็นน้องหมาที่ดูหล่อเหลาเอาการมากเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้กังฟูและพี่น้องของมันก็มีอายุครบ 2 ขวบแล้ว

และอีกตัวหนึ่งนั้นมีชื่อว่ายูโร เป็นน้องหมาที่ทั้งหล่อและน่ารักน่ากอดมาก ภาพความน่ารักของพวกมันได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มรักหมาจัง จากเฟซบุ๊กของคุณ Mind Naja เจ้าของทั้ง 3 ตัวนั่นเอง

ที่มา: Mind Naja