รวมวีรกรรมความน่าเอ็นดู ของเหล่า “น้องหมา” ที่น่ารักน่ากอดที่สุดในโลก

0
674

ความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขนั้นเป็นสิ่งที่มนุษย์ส่วนใหญ่ไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่กลัว ไม่ชอบ หรือไม่เคยเลี้ยงสุนัขมาก่อนเลย ก็ต้องมีโมเมนต์ที่รู้สึกใจอ่อนให้กับความขี้อ้อนและแสนรู้ของพวกมันบ้างเหมือนกัน

ชมภาพความน่ารักและวีรกรรมอันสุดแสนป่วน กวน และแสบซนของบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าจะทำให้คุณปวดหัวหรือกุมขมับได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ความน่ารักของพวกมันก็จะทำให้คุณใจอ่อนได้อย่างง่ายดาย

ความน่ารักของน้องหมาตัวหนึ่งที่ปวดชิ้งฉ่องและต้องออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน แต่ขณะนั้นมีฝนตกปรอยๆ อยู่และไม่ยอมหยุดตกสักที คุณแม่จึงทำชุดคลุมกันฝนสุดเท่ให้มันสวมก่อนออกบ้านซะเลย

สุนัขที่ฉลาดและแสนรู้มากที่สุดตัวหนึ่งในโลก เพราะมันสามารถข้ามถนนด้วยการเดินสองขาและจับมือเจ้านายของมันได้ ดูๆ ไปแล้วเหมือนการจูงมือเด็กข้ามถนนมากกว่าการพาสุนัขข้ามถนนเสียอีก

น้องหมาที่หิวจัดและทนกลิ่นหอมยั่วยวนที่ลอยออกมาจากโซนไดรฟ์ทรูของร้านเบอร์เกอร์ไม่ไหว จนต้องกระโจนเข้าไปเพื่อหาของกินอย่างเร่งด่วน ทำเอาวุ่นวายกันไปหมดทั้งพนักงานและเจ้าของ

ความเท่เฟี้ยวฟ้าวของน้องหมาสีดำ ที่มีความแม่นยำมากโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกิน เพราะเมื่อเจ้านายโดยโยนชีสไปให้มันก็สามารถเอาปากงับและเคี้ยวกลืนลงท้องไปได้ทันที

ความตัวเล็กจิ๋วน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่สามารถลอดผ่านช่องว่างใต้ประตูได้อย่างน่าทึ่งมาก

น้องหมาตัวน้อยที่นอนบนเตียงอย่างสบายไม่ต่างอะไรจากมนุษย์อย่างเรา นอกจากนี้มันยังอยู่นิ่งๆ ให้เจ้านายห่มผ้าอุ่นๆ ให้กับมันถึง 3 ชั้นด้วยกันเลยทีเดียว

น้องหมาตัวโตที่สามารถดูจอคอมพิวเตอร์ได้ และยังเกิดความสงสัยจนต้องเอียงหูและเอียงคอตามไปด้วย ราวกับอยากมีส่วนร่วมในกิจกรรมของคุณพ่อคุณแม่

ที่มา: buzzfeed