ความกวนของน้องหมาที่นอนหลับปุ๋ยไม่ช่วยทำงาน แต่พอเจ้านายเลิกงานก็ขุดแหลก

0
455

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้แต่บางครั้งพวกมันก็มีมุมกวนๆ ด้วยเช่นกัน เพราะพวกมันมักจะไม่ชอบทำอะไรที่ง่ายดายเกินไปนัก และชอบทำสิ่งที่คนปวดหัวอยู่เสมอ อย่างเช่นวีรกรรมความกวนของเจ้าตูบนักขุดตัวนี้

พบกับวีรกรรมความป่วน กวน แต่น่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบขณะที่เจ้าของกำลังทำงานหนัก แต่หลังจากเจ้าของทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว มันก็ลุกขึ้นมาทำตัวป่วนและซนทันที

ความน่ารักแบบกวนๆ ของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายตัวและสบายใจมาก ถึงแม้ว่าเจ้าของจะทำงานหนักและกำลังขุดหลุมอยู่ข้างๆ แต่เจ้าตูบก็นอนหลับต่อไปอย่างไม่สนใจอะไรเลย

แต่หลังจากเจ้าของขุดหลุมเสร็จเรียบร้อยแล้ว และไม่ต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าตูบจอมป่วนตัวนี้อีก มันก็ตื่นขึ้นมาและลุกขึ้นมาขุดหลุมอย่างสนุกสนานทันที ถึงแม้ว่าเจ้าของจะไม่ต้องการให้ขุดต่อแล้วก็ตาม

เจ้าตูบโกลเด้นที่มีชื่อว่าคอปเปอร์กำลังขุดหลุมอย่างตั้งอกตั้งใจมาก แตกต่างจากตอนที่เจ้าของกำลังขุดอย่างเหนื่อยล้า ส่วนมันนอนหลับ แต่หลังจากเจ้าของขุดเสร็จแล้วมันก็ตื่นขึ้นมาขุดเล่นอย่างสนุกสนาน

ภาพความน่ารักแบบกวนๆ ของน้องหมาโกลเด้นจอมป่วนที่ไม่ยอมขุดหลุมตอนที่คนกำลังทำงาน แต่ลุกมาขุดตอนที่คนทำงานเสร็จแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Kannika Nakkam

ที่มา: Kannika Nakkam