รวม 8 ความป่วนประจำบ้าน เมื่อบรรดาน้องหมามี “ท่านั่ง” แห่งความฮา

0
1265

สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่าเอ็นดูไปเสียทุกอย่าง เพราะไม่ได้มีแต่รูปร่างหน้าตาของมันเท่านั้นที่น่ารักน่ากอดมาก แต่มันยังนิสัยดี แสนรู้ และซื่อสัตย์ นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมสุดแปลกประหลาดที่สามารถทำให้มนุษย์เราหัวเราะได้

รวมภาพความฮาและน่ารัก ของเหล่าน้องหมาแสนรู้กับพฤติกรรมสุดแปลกประหลาดของพวกมัน นั่นก็คือการ “นั่ง” ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะท่านั่งของพวกมันนั้นช่างแปลกประหลาดไม่เหมือนกับหมาทั่วๆ ไปเอาซะเลย

ความฮาปนน่าเอ็นดูของเจ้าสุนัขตัวใหญ่ ที่นั่งแบะขาหลังทั้งสองข้างออกไปคนละทาง เหมือนท่านั่งของเด็กเล็กๆ ที่กำลังหัดนั่งมากกว่าท่านั่งของน้องหมา ซึ่งก็ทำให้มันน่าเอ็นดูแตกต่างจากขนาดตัวที่ค่อนข้างใหญ่ยักษ์

เจ้าตูบที่มีท่านั่งประจำตัวสุดพิสดาร จนเจ้านายต้องวาดภาพท่านั่งของมันเก็บเอาไว้ และแม้กระทั่งตอนที่มันนั่งอยู่หน้าภาพวาดของตัวเอง ก็ยังทำท่าเหมือนในภาพวาดนั้นอยู่เลย

ไซบีเรียนฮัสกี้จอมซนสองตัวที่อาจจะอาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานกับโลกของเรา เพราะดูเหมือนว่าสิ่งที่เราเห็นว่าเป็นผนังบ้านนั้นจะเป็นพื้นสำหรับพวกมัน ที่พวกมันสามารถนั่งลงไปได้อย่างชิลๆ แบบนี้

น้องหมานั้นต่างต้องการความสนใจจากเจ้านายของตน และแน่นอนว่าหลายครั้งนั่นทำให้พวกเค้าก่อวีรกรรมป่วนระหว่างวันที่ทำเอาพ่อแม่อยากถามว่า พวกเจ้าคิดอะไรกันอยู่เนี่ย

น้องหมาอ้วนกับท่านอนสุดพิสดาร เป็นท่านอนกึ่งนั่งที่ดูเหมือนกับว่ามันกำลังเล่นโยคะอยู่

น้องหมาจอมกวนที่หน้าตาของมันนั้นดูโหดไม่น้อย ยกเว้นก็แต่ว่ามันกำลังอมอุ้งเท้าของตัวเองอยู่ ทำให้มันดูตลกมากว่าดูน่ากลัวเยอะ

คนที่ไม่เคยเลี้ยงสุนัขอาจไม่เชื่อว่าสุนัขนั้นเป็นสัตว์ที่มีความคิดนอกกรอบสูงมาก อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่พร้อมจะลงไปนั่งในน้ำท่ามกลางผู้คน แม้ในสระจะเขียนไว้ว่าห้ามลงมาว่ายน้ำในนี้ก็ตามที

ท่าสุดเฟี้ยวของน้องหมาที่มีบั้นท้ายและเรียวขาเซ็กซี่ไม่แพ้นายแบบนางแบบที่ไหน และมันยังมีการทรงตัวที่ดีเยี่ยม ทำให้สามารถนอนบนโซฟาได้ด้วยท่ายากๆ แบบนี้

ที่มา: buzzfeed