เจ้าตูบดีใจที่ได้กลับมาเจอคุณแม่อีกครั้ง หลังหายไปจากบ้านนานกว่า 3 สัปดาห์

0
274

ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้คนรักสัตว์เสียใจมากไปกว่าการพลัดพรากกับสัตว์เลี้ยงที่ตนเองรัก และไม่มีสิ่งใดที่พวกเขาต้องการมากไปกว่าการได้พบกับสัตว์เลี้ยงอีกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อมันหายตัวไปจากบ้านนานหลายวันอย่างเรื่องราวต่อไปนี้

พบกับเรื่องราวที่แสนซาบซึ้งและอบอุ่นหัวใจ เมื่อสุนัขตัวหนึ่งที่หายตัวออกไปจากบ้านอย่างปริศนานานกว่า 3 สัปดาห์ โชคดีได้กลับมาเจอคนที่มันรักอีกครั้ง และทำให้เจ้าตูบนั้นดีใจจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลยทีเดียว

คุณ Kirstin Kapp ใช้เวลาตลอด 3 สัปดาห์ไปกับการออกตามหา Liddie สุนัขของเธอที่หายตัวไป โดยไม่มีใครรู้เลยว่ามันหายไปได้อย่างไร จึงทำให้ทุกคนในครอบครัวนั้นใจสลาย โดยเฉพาะคุณ Kirstin ที่เฝ้ารอคอยมันทุกวัน

จนกระทั่งวันที่ 21 ของการตามหา ก็มีคู่รักคู่หนึ่งบังเอิญพบเจ้า Liddie และรู้ว่าเป็นสุนัขที่เจ้าของกำลังตามหาอยู่ พวกเขาจึงได้พา Liddie กลับไปหาครอบครัวอีกครั้ง เป็นการพบปะกันที่ซาบซึ้งและอบอุ่นหัวใจมากเลยทีเดียว

ทันทีที่เจ้า Liddie เห็นคุณ Kirstin มันก็ส่งเสียงร้องออกมาด้วยความดีใจมาก เช่นเดียวกับเธอที่ร้องไห้ออกมาเช่นกัน จากนั้นทั้งคู่ก็โผเข้ากอดกันอยู่นานหลายนาที และคนที่อยู่รอบข้างก็รู้สึกมีความสุขไปกับพวกเขาด้วย

ไม่มีใครรู้ว่าตลอด 21 วันที่ผ่านมา Liddie ไปอยู่ที่ไหน แต่ทุกคนก็ดีใจที่มันได้กลับมาหาครอบครัวที่มันรักอีกครั้ง เช่นเดียวกับคุณ Kirstin เองที่ดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะ Liddie เป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวของเธอ

ที่มา: thedodo