ไอเดียสุดเก๋และประหยัด เมื่อนำกระสอบอาหารมาทำเสื้อกันฝนให้กับเจ้าลูกรัก

0
233

กระสอบอาหารสุนัขที่ไม่ใช้แล้วอาจจะมีคุณค่าและมีประโยชน์กว่าที่คิด เมื่อเราสามารถใช้ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์มาดัดแปลงให้กลายเป็นของใช้ได้ อย่างเช่นไอเดียการเปลี่ยนกระสอบอาหารให้กลายเป็นเสื้อกันฝน

ไอเดียสุดสร้างสรรค์เมื่อคนนำกระสอบอาหารสุนัขที่ไม่ใช้แล้วมาดัดแปลงให้กลายเป็นของที่มีประโยชน์ นั่นก็คือเสื้อกันฝนสำหรับน้องหมาที่เท่และเก๋ไก๋มาก นอกจากจะมีประโยชน์แล้วน้องหมาก็ยังดูชอบอกชอบใจมากเลยทีเดียว

ความเท่ของเจ้าตูบกับเสื้อกันฝนตัวใหม่ที่ทำมาจากกระสอบอาหารสุนัข คนเลี้ยงสุนัขมักจะมีกระสอบอาหารที่ไม่ใช้แล้ววางอยู่เต็มบ้าน แต่ถ้าเรานำมาดัดแปลงให้เป็นของที่มีประโยชน์ก็ช่วยลดขยะและยังประหยัดเงินอีกด้วย

เพียงแค่เจาะรูให้ตรงกับคอและแขนขาของเจ้าตูบ จากนั้นก็นำมาสวมให้กับพวกมัน เพียงแค่นี้ก็ออกมาเป็นเสื้อกันฝนที่เท่และเก๋ไก๋มาก ไม่ต้องซื้อเสื้อกันฝนสำหรับน้องหมาให้เปลืองเงิน

นอกจากจะสวยและเท่แล้ว เสื้อกันฝน DIY จากกระสอบอาหารสุนัขก็ยังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย พอมีเสื้อกันฝนใส่แล้วก็สามารถพาเจ้าตูบจอมป่วนออกไปเดินเล่นได้อย่างไม่ต้องกลัวเปียกเลย

น้องหมาเองก็ดูชอบอกชอบใจกับเสื้อกันฝนตัวใหม่ของพวกมันเช่นกัน เพราะนอกจากจะสวยและเท่มาก ก็ยังทำให้พวกมันสามารถออกไปเดินเล่นได้ตลอดเวลา แม้ฝนจะตกแต่ก็มีเสื้อกันฝนให้ใส่

ความน่ารักของเหล่าน้องหมาในเสื้อกันฝน ที่นอกจากจะมีประโยชน์และใช้งานได้จริงแล้ว ก็ยังช่วยลดขยะและประหยัดค่าใช้จ่าย ไอเดียสุดเท่นี้ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Somkiat Sae Ueug

ที่มา: Somkiat Sae Ueug