เจ้าตูบไม่ยอมให้คุณแม่อาบน้ำอย่างสงบ และคอยหย่อนของเล่นลงมาอย่างเนียนๆ

0
230

สุนัขกับของเล่นเป็นเหมือนของคู่กัน เพราะสุนัขส่วนใหญ่มักจะมีของเล่นชิ้นโปรดที่พวกมันชื่นชอบ และอยากให้เราเล่นสนุกกับมันตลอดเวลา เช่นเดียวกับเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่ไม่ยอมให้คุณแม่ได้ใช้เวลาส่วนตัวอย่างสงบเลย

พบกับเรื่องราวความแสบซนปนน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ไม่ยอมให้คุณแม่ได้ใช้เวลาส่วนตัวอย่างสงบเลยแม้แต่ตอนที่เธอกำลังอาบน้ำ และล่าสุดมันก็ได้คิดแผนการที่จะทำให้คุณแม่ต้องยอมเล่นกับมันตลอดเวลาไม่ได้หยุดพักเลย

Baloo เป็นสุนัขที่มีสองด้านในตัวเดียว บางครั้งมันก็เป็นสุนัขที่ดูนิ่งสงบและสง่างามมาก อย่างเช่นในภาพนี้ที่คุณแม่ของ Baloo คือคุณ Natalie McAllister เป็นผู้ถ่ายภาพออกมาให้กับเจ้าตูบได้อย่างสวยงามมากเลยทีเดียว

แต่อีกด้านหนึ่ง Baloo ก็เป็นสุนัขที่ขี้เล่นและซุกซนไม่แพ้สุนัขตัวอื่นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการละเล่นอย่างหนึ่งที่มันชอบมากเป็นพิเศษนั่นก็คือการวิ่งไปคาบของเล่นกลับมาให้คุณแม่ และบางครั้งมันก็ชอบเล่นมากจนหยุดไม่ได้เลย

วันหนึ่งเมื่อ Baloo ตามเข้าไปเฝ้าคุณ Natalie ในห้องอาบน้ำตามปกติอย่างที่มันชอบทำ มันก็ไม่อยากเสียเวลายืนรอเธออยู่เฉยๆ เหมือนทุกครั้ง จึงคาบของเล่นมาหย่อนลงไปในอ่างอาบน้ำเพื่อชวนให้คุณแม่ยอมเล่นกับมัน

ปกติคุณ Natalie ไม่เล่นโยนของกับมันในบ้าน เพราะ Baloo เล่นแรงมากจนอาจทำให้เกิดอุบัตเหตุได้ แต่ในเมื่อมันโยนของเล่นลงมาในอ่างอาบน้ำแบบนี้ เธอก็จำเป็นต้องโยนของเล่นออกไปด้านนอกด้วยความจำเป็น

เมื่อเห็นคุณแม่ยอมเล่นกับมัน Baloo ก็ดีใจมาก มันจึงคาบของเล่นกลับมาให้กับคุณ Natalie อีกหลายครั้งด้วยกัน และหลังจากนี้มันก็คงไม่ยอมรออยู่เฉยๆ ตอนเธออาบน้ำ เพราะค้นพบวิธีที่บังคับให้แม่ยอมเล่นด้วยแล้วนั่นเอง

ที่มา: thedodo