เมื่อหนูน้อยเต้นอย่างสนุก พี่หมาก็เล่นเปียโนและร้องเพลงไปด้วย

0
252

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เพราะพวกมันไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของความน่ารักและความฉลาดแสนรู้เท่านั้น แต่ยังมีความสามารถพิเศษที่เหนือกว่ามนุษย์บางคนอย่างเช่นการร้องเพลงและเล่นเปียโนด้วย

นี่คือความน่ารักที่เกิดขึ้น เมื่อคุณพ่อสามารถบันทึกภาพความน่ารักของลูกสาวและเจ้าตูบเอาไว้ได้ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังทำสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ นั่นก็คือเมื่อลูกสาวเต้นไปพร้อมๆ กับจังหวะการร้องเพลงและเล่นเปียโนของเจ้าตูบ

Buddy Mercury คือสุนัขที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ เพราะมันไม่ใช่สุนัขธรรมดา แต่มีความสามารถพิเศษของการเล่นเปียโน ที่ทำให้มันมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากถึง 27.8k และมียอดวิวในยูทูบกว่า 4 ล้านวิว

และนี่คือภาพล่าสุดที่เจ้าของบันทึกเอาไว้ได้ ในขณะที่เจ้า Buddy Mercury เดินเข้ามาเล่นเปียโน มันก็ส่งเสียงร้องเพลงด้วยการหอน และลูกสาวตัวน้อยของเขาที่นั่งเล่นอยู่ข้างๆ ก็ลุกขึ้นมาเต้นตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนาน

เจ้า Buddy Mercury เล่นเปียโนพร้อมกับร้องเพลงไปด้วย เป็นสไตล์การร้องเพลงในแบบของสุนัข

ซึ่งจังหวะนั้นสนุกสนานมากจนหนูน้อยอดใจไม่ไหว ต้องลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพก ทั้งๆ ที่เธอนั้นยังเดินได้ไม่คล่องเลยด้วยซ้ำไป เรียกได้ว่าเป็นปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นจากเสียงเพลงของ Buddy Mercury

Buddy Mercury สุนัขชื่อดังในอินเทอร์เน็ต ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม buddymercury เกินสองหมื่นคน และมียอดวิวในยูทูบ Buddy Mercury รวมกันหลายล้านวิว

สาวน้อยที่รัก Buddy Mercury เหมือนคนในครอบครัว และมีความสุขกับเสียงเพลงที่เจ้าตูบมอบให้

ที่มา: boredpanda