เจ้าหมาวิ่งเล่นซนอย่างเพลิดเพลิน จนกางเกงหลุดแต่เค้าก็ไม่สนใจ

0
161

สุนัขเป็นสัตว์ที่ชอบทำตามใจตัวเองตลอดเวลา ถึงแม้ว่าบางครั้งมันจะเชื่อฟังคำสั่งของมนุษย์อยู่บ้าง แต่ถ้าเราเผลอคลาดสายตาพวกมันก็จะทำตามใจต้องการทันที อย่างเช่นความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาที่แอบถอดกางเกงออก

พบกับภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของน้องหมาที่ถูกคุณแม่จับแต่งตัวสวมใส่เสื้อและกางเกงสวยๆ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายของเจ้าตูบในช่วงที่อากาศหนาวจัด แต่บางครั้งเจ้าตูบก็ไม่ยอมให้ความร่วมมือกับคุณแม่เท่าไหร่เลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหมาตัวอ้วนกลมที่มีชื่อว่าเปา ในวันที่อากาศหนาวคุณแม่ก็มักจะจับเปามาแต่งตัวสวมใส่เสื้อและกางเกงเพื่อเพิ่มความอบอุ่น ซึ่งก็ทำให้มันดูน่ารักมากเมื่อสวมใส่เสื้อและกางเกงเหมือนกับคนแบบนี้

ท่าทางที่ดูน่าสงสารของเจ้าเปาที่กำลังนั่งทำหน้าซึมๆ หงอยๆ เพราะไม่มีอะไรให้มันกิน เจ้าตูบกลัวว่ามันจะผอมจนซูบ ถึงแม้ว่าความจริงแล้วมันจะทั้งอ้วนและกลมมาก ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูจ้ำม่ำไม่น่าจะผอมโซได้ง่ายๆ

หลังจากแต่งตัวแล้วเปาก็ออกไปวิ่งเล่นซนอย่างสนุกสนานในสนามหญ้า มันวิ่งเล่นอย่างเพลิดเพลินมากจนไม่นานกางเกงที่คุณแม่สวมเอาไว้ให้ก็หลุดออกมา แต่เจ้าเปาก็ยังเล่นซนต่อไปอย่างไม่สนใจกางเกงของมันเลย

เปานอนเฝ้ากางเกงที่หลุดออกมากองอยู่ข้างๆ ตัวหลังจากเล่นซนอย่างสนุกสนาน มันวิ่งเล่นเพลินเกินไปหน่อยจนทำให้กางเกงที่สวมไว้หลุดออกมา เมื่อคุณแม่ถามว่ากางเกงหลุดได้อย่างไรมันก็ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเปา สุนัขตัวอ้วนกลมที่วิ่งเล่นซนมากเกินไปจนกางเกงหลุด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Pornnapha Uptheair

ที่มา: Pornnapha Uptheair