สุดเศร้า!! สุนัขบอกลาเจ้านายสุดที่รักครั้งสุดท้าย ก่อนจะต้องจากกันตลอดกาล

0
1304

สุนัขเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีมากๆ เรามักจะเห็นภาพสุนัขเฝ้ารอเจ้าของ บางตัวไปเฝ้าถึงหลุมศพก็มี แค่นึกภาพก็เศร้าใจเป็นอย่างมาก และนี่ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่เห็นแล้วต้องสะเทือนใจ

เรื่องราวสุดเศร้านี้เกิดขึ้นกับ ไรอัน เจสเซน หนุ่มวัย 33 ปี ที่มีอาการปวดหัวเหมือนไมเกรน แต่เมื่อมาตรวจที่โรงพยาบาล แพทย์วินิจฉัยว่ามีอาการเลือดออกในโพรงสมอง และไม่สามารถรักษาได้ อาการก็มีแต่หนักขึ้นเรื่อยๆและสุดท้ายแล้วเขาก็ไม่รอด

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางครอบครัวจึงได้มารวมตัวกันเพื่อบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย และนอกจากคนแล้ว “มอลลี่” สุนัขสุดที่รักของไรอันก็มาหาเจ้านายของมันด้วย

หลังจากขออนุญาตแล้ว ทางโรงพยาบาลก็ใจดีเป็นอย่างมาก ที่ยอมให้สุนัขเข้าไปอำลา น้องของไรอัน ได้โพสลงเฟสบุคว่า “ถ้าคุณรู้จักพี่ชายชั้น คุณจะรู้ว่า เขาเป็นคนที่รักสุนัขของเขามาก การที่พามอลลี่ ไปบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อที่ว่า เธอจะได้เข้าใจสาเหตุว่าทำไมไรอันถึงไม่ยอมกลับบ้าน”

วิดีโอนี้ได้บันทึกภาพช่วงเวลาแห่งความเศร้าสะเทือนใจ เหมือนกับว่าเจ้าหมามันกำลังสะอื้นอยู่เลย

มิเชลได้บอกว่า “ไม่ต้องห่วงเจ้ามอลลี่นะ เราจะเก็บมันไว้เองเพราะมันเป็นครอบครัวของเรา”

นอกจากนั้น ไรอัน ยังได้บริจาคหัวใจไว้ด้วย คนที่ได้หัวใจไปคือเด็กชายวัย 17 ปี

อย่างน้อยหัวใจของชายคนนี้ ก็ยังเต้นอยู่

ลองไปชมคลิป ที่มอลลี่บอกลาไรอันกัน

The hospital did the sweetest thing for us and allowed us to bring my brother's dog in to "say goodbye" so she'd know why her human never came home. If you knew my brother, he really loved his sweet dog. (So many people have asked – He thought he had a migraine, but it was a ventricular brain hemorrhage. They think it was brought on by high blood pressure, and there's speculation that his frequent consumption of energy drinks may have contributed. THANK YOU to everybody for the outpouring of support, but I won't be responding anymore. We are sincerely touched and humbled by others' stories, their sharing in our sadness and the kindness of so many people. Don't worry about the dog! We're keeping her!!! She's part of the family.) To use this video in a commercial player or in broadcasts, please email licensing@storyful.com

โพสต์โดย Michelle Jessen บน 1 ธันวาคม 2016

ที่มา thesun