เจ้าตูบฉวยจังหวะที่คุณแม่เผลอ กดสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ให้มาส่งถึงบ้านด้วยตัวเอง

0
165

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้มาก จนบางครั้งความฉลาดแสนรู้ของมันก็ทำให้เราประหลาดใจได้อยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราววีรกรรมสุดป่วนของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่สั่งสินค้าออนไลน์ได้เองตอนที่คุณแม่เผลอภายในเวลาไม่กี่นาที

พบกับเรื่องราวความป่วนและขำกลิ้งที่เกิดจากฝีมือของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ได้ทำการสั่งสินค้าออนไลน์ด้วยตนเองตอนที่คุณแม่เผลอวางโทรศัพท์ทิ้งไว้ จนทำให้คุณแม่เองก็ยังต้องประหลาดใจกับความสามารถอันแสนพิเศษของมัน

Max เป็นสุนัขที่ฉลาดแสนรู้แต่ก็แสบซนมาก ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราววีรกรรมของมันที่ทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ เมื่อเจ้าตูบตัวนี้สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยตนเองได้ตอนที่คุณแม่เผลอ และคุณแม่ก็ทำอะไรกับมันไม่ได้เลย

คุณ Faye Chandler เจ้าของ Max เล่าว่า วันหนึ่งหลังจากที่เธอสั่งซื้อภาพศิลปะทางออนไลน์ เธอก็ลุกขึ้นไปทำอย่างอื่นและวางโทรศัพท์ทิ้งไว้บนโซฟา โดยคว่ำหน้าจอเอาไว้ แต่ไม่ได้กดออกจากหน้าเว็บไซต์หรือล็อคเครื่อง

และเมื่อเจ้าตูบเห็นว่าโซฟานั้นว่างแล้ว มันก็รีบกระโดดขึ้นไปนอนแทนที่คุณแม่ของมันทันที โดยบั้นท้ายของ Max นั้นทับอยู่บนโทรศัพท์มือถือของคุณ Faye Chandler พอดี จนทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันแบบนี้ตามมา

เมื่อคุณ Faye เดินกลับมาที่โทรศัพท์ ก็เห็นคำยืนยันการสั่งซื้อสินค้าที่เธอไม่ได้สั่ง เป็นภาพจดหมายของชาลส์ เอ็ดเวิร์ด สจวต (Charles Edward Stuart) หรือ Bonnie Prince Charlie ที่มีข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ Jacobite Rebellion ปี 1745 ที่มีจุดประสงค์ในการฟื้นฟูราชวงศ์สจวตขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งราชอาณาจักรอังกฤษ

การยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าที่เธอไม่ได้สั่งหรือแม้แต่กดดูทำให้คุณ Faye งุนงงมาก ก่อนจะหันไปเห็นว่า Max นอนอยู่บนโซฟาด้วยเช่นกัน เธอจึงเข้าใจทันทีว่าเจ้าตูบคงเผลอไปกดโดนจนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาได้

และเมื่อได้ทำการสั่งซื้อไปแล้ว คุณ Faye Chandler ก็ไม่ได้ยกเลิกคำสั่ง แต่ยอมจ่ายเงินซื้อมันมาเป็นของขวัญให้ักับสุนัขของเธอ และยังได้ทำการแขวนภาพจดหมายฉบับนี้เอาไว้หน้ากรงของ Max อย่างสวยงามอีกด้วย

ที่มา: thedodo