โกลเด้นตกหลุมรักหนุ่มข้างบ้าน ที่ข้ามรั้วมาเล่นด้วยกันเสมอ

0
508

การตกหลุมรักคนใกล้ตัวอย่างเช่นคนที่อยู่ข้างบ้านนั้นเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และบางครั้งก็ไม่เว้นแม้กระทั่งเจ้าตูบ เมื่อโกลเด้นตัวหนึ่งย้ายมาอยู่ข้างบ้านของสแตฟฟอร์ดชายส์เทอร์เรีย และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน

นี่คือเรื่องราวที่ทั้งหวานโรแมนติกและน่ารักมาก เป็นความรักที่ใสซื่อบริสุทธิ์ของน้องหมาสองตัว นั่นก็คือเจ้า Lola พันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และ Loki พันธุ์สแตฟฟอร์ดชายส์เทอร์เรีย ที่อาศัยอยู่ในมณฑลเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Lola และคุณ Amber Monte ได้ย้ายบ้านไปอยู่ในมณฑลเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ ทำให้พวกเขาได้พบกับเพื่อนบ้านที่เลี้ยงสุนัขเหมือนกัน ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ Lola มีเพื่อนสุนัขอยู่บ้านติดกันแบบนี้

ถึงแม้ว่าบ้านทั้งสองหลังจะมีรั้วไม้ที่ค่อนข้างสูงกั้นอยู่ตรงกลาง แต่นั้นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำความรู้จักกันของเจ้าตูบทั้งสอง เพราะพวกมันมักจะกระโดดขึ้นไปยืนเกาะรั้วด้วยสองขา จากนั้นก็ทักทายกันด้วยการจุ๊บและเลียหน้า

ปกติแล้ว Lola เป็นสุนัขที่ขี้อายและขี้กลัวมาก คุณ Amber จึงไม่เป็นห่วงเรื่องที่สุนัขทั้งสองตัวอาจจะทะเลาะกัน แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เธอไม่ได้คาดคิดก็คือ การที่ Lola และ Loki นั้นจะสนิทสนมกันมากถึงขนาดนี้

ทุกครั้งที่คุณ Amber พาออกไปเดินเล่น Lola มักจะแสดงท่าทางหวาดกลัวสุนัขตัวอื่นโดยเฉพาะสุนัขที่ตัวโตพอๆ กันหรือตัวโตกว่า แต่กับ Loki ที่มีขนาดตัวพอๆ กันนั้น Lola กลับไม่มีท่าทีหวาดกลัวเลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ

ทุกครั้งที่ Loki ถูกปล่อยออกมาที่สนามหญ้าหน้าบ้าน มันก็จะรีบวิ่งมาเกาะรั้วมองหา Lola ที่มักจะนอนหรือวิ่งเล่นอยู่ในสนามเป็นประจำ และ Lola ก็ทำแบบเดียวกันทุกครั้งที่มันถูกปล่อยออกมานอกบ้าน

จากตอนแรกที่เป็นแค่เพื่อนบ้าน ก็ดูเหมือนว่า Loki และ Lola นั้นจะกลายเป็นแฟนกันไปแล้ว เพราะ Lola มักจะส่งเสียงร้องอยู่หน้าประตูทุกครั้งที่เห็น Loki และ Loki ก็ถึงขั้นหาทางข้ามรั้วเข้ามาเล่นในสวนหน้าบ้านของ Lola

พวกมันวิ่งเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานแทบทุกวัน ราวกับว่าสนิทสนมกันมานานหลายปีถึงแม้ว่าจะเพิ่งรู้จักกันได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น และก็ยังชอบแสดงความรักด้วยการจุ๊บ เลียปาก หรือเลียหน้ากันเป็นประจำอีกด้วย

การตกหลุมรักหนุ่มหล่อหรือสาวสวยข้างบ้านเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน และสำหรับ Loki กับ Lola แล้วพวกมันไม่ได้เป็นแค่เพื่อนบ้านของกันและกันเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งเพื่อนสนิท เพื่อนเล่น และดูเหมือนว่าจะเป็นแฟนกันด้วย

ที่มา: thedodo