ความน่าเอ็นดูของน้องหมาหน้าเซเว่น ที่ตัวกลมเพราะได้กินนมก่อนนอนเป็นประจำ

0
661

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ง่ายกินง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนพวกมันก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้เสมอ เราจึงได้พบเห็นภาพความน่ารักของน้องหมาหลายตัวที่ชอบนอนหน้าร้านสะดวกซื้อที่มีแอร์เย็นๆ เป่าออกมาอย่างชิลมากแบบเจ้าตัวนี้

ความน่ารักของน้องหมาหน้าเซเว่น ที่หลายคนอาจจะเคยพบเห็นมาบ้างแล้ว เพราะสุนัขหลายตัวชอบนอนหลับอยู่หน้าเซเว่นที่มีแอร์เย็นฉ่ำเป่าออกมาจากประตู และบางตัวก็ไม่ใช่สุนัขที่ไม่มีเจ้าของ แค่ชอบนอนหน้าเซเว่นเท่านั้นเอง

ความน่ารักของน้องหมาหน้าเซเว่น ที่ในแต่ละวันน้องหมาตัวนี้ก็จะนั่งยิ้มอยู่หน้าเซเว่นตามระเบียบ เพื่อรับแอร์เย็นๆ ที่ออกมาจากประตู และรอให้คนที่ผ่านไปผ่านมานั้นแบ่งขนมอร่อยๆ ให้มันกินบ้างนั่นเอง

ส่วนน้องหมาหน้าเซเว่นตัวนี้ก็มีคนคอยดูแลให้อาหารและขนมหรือนมอร่อยๆ กับมันเป็นประจำอยู่แล้ว อย่างเช่นในวันที่เจ้าตูบได้กินนมแพะทั้งกล่องอย่างเอร็ดอร่อยมาก จนทำให้มันตัวอ้วนกลมแบบนี้

ผู้ที่นำภาพความน่ารักของน้องหมาหน้าเซเว่นตัวอ้วนกลมน่ากอดตัวนี้ มาแบ่งปันในกลุ่มรักหมาจังก็คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Waanwaan Thatchakorn ที่คอยดูแลเจ้าตูบผู้น่ารักเป็นประจำ

และคุณ Waanwaan Thatchakorn ยังได้เขียนบรรยายว่าเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่า ตี๋น้อย และมันชอบนั่งยิ้มอยู่หน้าเซเว่นทุกวัน รอให้คนใจดีนำอาหารหรือขนมมาให้ และวันนี้ก็เป็นเด็กอนามัย กินนมก่อนนอนด้วย

ที่มา: Waanwaan Thatchakorn