ความน่ารักของน้องหมาจากสองบ้าน ที่ได้มาพบเจอและไปเที่ยวด้วยกันเป็นแก๊ง

0
470

สุนัขเป็นสัตว์ที่ใจดีและเป็นมิตรมาก นอกจากพวกมันจะเป็นเพื่อนกับคนแปลกหน้าได้อย่างง่ายดาย เจ้าตูบก็ยังผูกมิตรกับเพื่อนสุนัขด้วยกันได้ไม่ยาก อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของแก๊งน้องหมาที่ได้มาพบเจอและทำความรู้จักกัน

พบกับภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาที่ได้มาพบเจอและทำความรู้จักกัน เป็นแก๊งน้องหมาที่ประกอบไปด้วยสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้และพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้จะต่างสายพันธุ์แต่พวกมันก็สนิทสนมกันได้ไม่ยากเลย

ภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาสองบ้านที่ได้มาเจอและทำความรู้จักกัน นั่นก็คือน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้สองตัวและพันธู์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์หนึ่งตัว ถึงแม้จะมาจากสองบ้านแต่ก็เป็นเพื่อนกันได้อย่างรวดเร็ว

เจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้สองตัวมองหน้ากันเพื่อทักทายและทำความรู้จัก ส่วนเจ้าโกลเด้นก็แอบมองอยู่ด้านหลัง เป็นภาพการทำความรู้จักกันที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาก เมื่อได้เห็นมิตรภาพของพวกมันทั้งสามตัวก็ทำให้เรายิ้มได้

เมื่อเจ้าเสี่ย น้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ขนยาวพยายามดมและทำความรู้จักกับเพื่อนไซบีเรียนและโกลเด้นจากอีกบ้าน นั่นก็คือเจ้าชาเย็นและเจ้าเฉาก๊วย สองพี่น้องต่างสายพันธุ์ที่รักและสนิทสนมกันอยู่แล้ว

ความน่ารักของเฉาก๊วยที่ทำหน้าตึงๆ มึนๆ ระหว่างที่ยื่นหน้าเข้ามาคั่นกลางระหว่างเสี่ยและชาเย็น เพราะเจ้าเสี่ยและเฉาก๊วยนั้นถูกพามาเจอเพื่อให้จีบกันและหวังว่าจะกลายเป็นแฟนกันนั่นเอง

ความน่ารักของเสี่ยและเฉาก๊วยที่ดูเหมาะสมกันมาก ทั้งสองตัวนั้นมีความสวยหล่อไม่แพ้กัน ถึงแม้การเจอกันครั้งแรกจะเขินอยู่บ้าง แต่ก็เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันมากจริงๆ

เสี่ยและเฉาเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นแล้ว ส่วนชาเย็นก็เป็นกำลังใจให้เพื่อนอยู่ข้างๆ ภาพความน่ารักของแก๊งน้องหมาได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tharatorn Lueangcheng

ที่มา: Tharatorn Lueangcheng