เรื่องราวความน่ารัก เมื่อการเลี้ยงสุนัขทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ทั้งวัน

0
325

ผลการวิจัยเผยว่า คนที่มีสุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงนั้นมีโอกาสได้ยิ้มและหัวเราะบ่อยกว่าคนทั่วไป ซึ่งก็เป็นเพราะสุนัขเป็นสัตว์ที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้ทุกคนที่อยู่รอบตัวมีความสุข สนุกสนาน และร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ภาพความน่ารักสดใสของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้เห็นภาพเหล่านี้ ด้วยพลังความสดใส ร่าเริง และคึกคักตลอดเวลาของพวกมัน รวมทั้งวีรกรรมความแสบซนทั้งหลายด้วย

ภาพความน่ารักปนฮาของเจ้าตูบที่กำลังคาบกิ่งไม้ท่อนใหญ่ ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับมันเพราะมันนั้นตัวโตมาก แต่ผู้ที่มีปัญหาดูเหมือนจะเป็นผู้ช่วยที่อยู่ข้างๆ ที่ทำหน้าที่ช่วยคาบกิ่งไม้ได้ไม่ดีเท่าไหร่เลย

ทำความรู้จักกับซันนี่ เจ้าตูบสุดน่ารัก ที่มาพร้อมเพื่อนรักเพื่อนซี้ของมันที่ต้องทำให้ทุกคนหันกลับไปมองอีกครั้งด้วยความสับสน เพราะเพื่อนซี้ที่อยู่กับมันมาเป็นเวลานานหลายเดือนก็คือก้อนอิฐก้อนหนึ่งนั่นเอง

พัฒนาการของเจ้าตูบขนปุยที่ทำให้เราทั้งประหลาดใจและมีความสุขที่ได้เห็นมันเติบใหญ่ขึ้นมาอย่างแข็งแรงมาก และดูเหมือนว่าจะแข็งแรงมากเกินไปด้วยซ้ำเพราะตัวของมันนั้นอ้วนกลมเลยทีเดียว

เบน สุนัขขนยุ่งเหยิงที่ตัวโตมาก ทำให้เมื่อมันขึ้นมานั่งอยู่บนรถยนต์ก็ดูเหมือนคนอีกคนหนึ่งเลย

ความแสบซนของเจ้าตูบ ที่ไม่ได้ตั้งใจทำเครื่องหมายหยาบคายใส่มนุษย์ แต่ดันคาบถุงมือตรงบริเวณนิ้วกลางพอดี ทำให้เกิดเป็นภาพที่ฮาและน่ารักแบบนี้ขึ้นมา

รูปเซลฟี่รูปแรกของคุณพ่อและน้องหมา ที่พร้อมใจกับทำท่าน่ารักเพื่อให้รูปออกมาดูดีที่สุด

ภาพที่อาจทำให้คนตกใจได้เมื่อได้เห็นครั้งแรก เพราะดูเหมือนสุนัขตัวนี้กำลังนอนอยู่กับซากของสุนัขอีกตัวหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วร่างที่เห็นคือก้อนขนที่มนุษย์หวีออกมาจากตัวเจ้าตูบนั่นเอง

เมื่อมนุษย์สงสัยมานานหลายวันว่าถุงเท้าของเขาหายไปไหนหมด และก็ได้พบความจริงอันสุดแสนสะพรึงเมื่อน้ำแข็งบริเวณระเบียงเริ่มละลาย

น้องหมาบ็อกเซอร์ที่มีของรักของหวงเป็นลูกบอลที่คุณแม่เอาให้ ถึงแม้ว่าลูกบอลจะมีขนาดใหญ่เกินปากเล็กๆ ของมันไปมากแต่เจ้าตูบก็ไม่ย่อท้อต่อการคาบลูกบอลไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา

ความร่าเริงสดใสของเจ้าตูบที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่กับเจ้านายคนใหม่ของมัน ทำให้มันดีใจมากจึงยิ้มหวานจนมองเห็นเขี้ยวเล็กๆ ได้เลย

สุนัขหูโตที่เจ้าของคิดว่าเมื่อมันโตขึ้นหูของมันก็คงมีขนาดพอดีกับตัวมากขึ้นอีกนิด แต่ความจริงก็คือหูของมันนั้นโตขึ้นตามไปด้วย ทำให้มันดูไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลยแม้แต่นิดเดียว

ที่มา: brightside