ความแสนรู้ของน้องเด้นสายกินผัก แม้แต่มะระที่ว่าขมก็ยังกินได้อย่างเอร็ดอร่อย

0
435

ถึงแม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์ที่กินเนื้อเป็นหลัก แต่ก็ยังมีน้องหมาบางตัวที่ชอบกินผักผลไม้มากเป็นชีวิตจิตใจ และน้องหมาบางตัวก็กินผักเก่งยิ่งกว่ามนุษย์ด้วยซ้ำไป อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักแสนรู้ของน้องหมาที่กินผักเป็นประจำทุกวัน

พบกับความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของน้องหมาที่ไม่ได้กินแต่เนื้อหมูเนื้อไก่หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ เป็นอาหารเท่านั้น แต่มันยังชอบกินผักมากเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นผักที่กินยากหรือขมแค่ไหน ก็เป็นของโปรดของเจ้าตูบตัวนี้ทั้งหมด

นี่คือชามอาหารของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นน้องหมาที่ชอบกินผักมากเป็นชีวิตจิตใจ จนคุณแม่ต้องเติมผักผลไม้ชนิดต่างๆ ใส่ลงไปในชามอาหารทุกครั้ง แม้แต่มะระที่ว่าขมมันก็ยังกินได้อย่างเอร็ดอร่อย

ความสุขของน้องหมาโกลเด้นที่กินผักได้อย่างเอร็ดอร่อยมาก ถึงแม้ว่าสุนัขส่วนใหญ่จะชอบกินเนื้อ แต่ก็ยังมีน้องหมาบางตัวที่ชอบกินผักเช่นกัน อย่างเช่นความเก่งของน้องเด้นตัวนี้ที่แม้แต่มนุษย์ยังต้องยอมแพ้ให้เลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเด้นที่ชอบกินผัก สมกับชื่อว่าชาบูที่ไม่ได้มีแต่เนื้อเพียงอย่างเดียว ความน่ารักของชาบูได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Mewmew Jiraporn

ความน่ารักของน้องเด้นอีกตัวหนึ่งที่ชอบกินผักมากไม่แพ้กัน ในชามอาหารของมันมีอาหารครบ 5 หมู่ มีทั้งผักนานาชนิดและยังมีของหวานเป็นกล้วยแสนอร่อย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Fernfern Atitaya

ที่มา: Mewmew Jiraporn