ความอ้อนของเจ้าตูบที่ติดคุณพ่อมาก จนบางครั้งคุณแม่ก็เกิดความน้อยใจ

0
457

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีกับทุกคนในบ้าน ซึ่งมันถือว่าเป็นเจ้าของหรือเจ้านายของพวกมันทั้งหมด แต่พวกมันก็ยังมีคนที่มันรักมากที่สุดเช่นกัน อย่างเช่นสุนัขบางตัวก็อาจจะติดแม่หรือบางตัวก็ติดพ่อมากแบบนี้

พบกับเรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบที่มีอาการติดคุณพ่อมาก ถึงแม้ว่าคุณแม่จะคอยช่วยเหลือและดูแลเจ้าตูบทุกอย่าง แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมีอาการติดพ่อและอ้อนคุณพ่อตลอดเวลาจนคุณแม่ก็รู้สึกน้อยใจอยู่บ้างเป็นบางครั้ง

ความน่ารักของลูกสุนัขตัวจิ๋วที่เจ้าของได้รับมาเลี้ยงตั้งแต่เล็ก หลังจากแม่ของมันมาคลอดลูกทิ้งไว้ และก็มีคนเห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวนี้ จึงได้รับมันมาเลี้ยงดูอย่างดีเหมือนเป็นลูกคนหนึ่งเลยทีเดียว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สู้เพื่ออนาคต ของสองเรา ซึ่งเป็นเจ้าของน้องหมาตัวนี้ ได้นำเรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบมาแบ่งปันในกลุ่มรักหมาจัง Society ถึงที่มาของเจ้าตูบน้อยที่พวกเขารับมาเลี้ยงและรักมันเหมือนลูกแท้ๆ

ในช่วงที่รับเจ้าตูบตัวนี้มาเลี้ยงเจ้าของก็ตั้งท้องและกำลังจะคลอดลูกพอดี แต่โชคร้ายที่ต้องสูญเสียลูกไป แต่ก็มีเจ้าตูบคอยช่วยปลอบใจจนทำให้พวกเขาสามารถผ่านช่วงเวลาแห่งความเศร้าไปได้

เจ้าของสุนัขตัวนี้จึงรักและดูแลเจ้าตูบตัวนี้เป็นอย่างดีไม่ต่างจากลูกแท้ๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ทั้งคอยช่วยเหลือและดูแลเจ้าตูบทุกอย่าง ซึ่งเจ้าตูบเองก็รักคุณแม่มากเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่ามันจะรักคุณพ่อมากกว่าเล็กน้อย

เจ้าของหรือคุณแม่ของเจ้าตูบตัวนี้เล่าว่าสุนัขของเธอนั้นติดคุณพ่อ หรือก็คือสามีของเธอมาก ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร เจ้าตูบก็จะคอยเข้าไปอ้อนตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นลูกรักของคุณพ่อเลยทีเดียว

บางครั้งเจ้าตูบตัวนี้ก็ติดพ่อมากเกินไปจนคุณแม่รู้สึกน้อยใจอยู่บ้าง เพราะเป็นคนที่คอยให้อาหารและดูแลมันทุกอย่าง แต่เจ้าตูบกลับติดคุณพ่อมากกว่า และไม่ยอมอยู่ห่างจากคุณพ่อเลยด้วย

แต่ไม่ว่าเจ้าตูบจะติดพ่อหรือแม่มากกว่าแต่มันก็รักทั้งสองคนมากไม่แพ้กัน และเจ้าของเองก็รักและดูแลเจ้าตูบเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบขี้อ้อน ที่เป็นลูกรักของคุณพ่อและคุณแม่ด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่ามันจะเคยเป็นลูกสุนัขจรที่ถูกทิ้งมาก่อน แต่ตอนนี้ก็มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีคุณพ่อคุณแม่ที่รักมันมากที่สุดในโลก

ที่มา: สู้เพื่ออนาคต ของสองเรา