เจ้าตูบหนีไปนอนที่อื่น เมินที่นอนหรูระดับโรงแรมที่คุณแม่เตรียมไว้ให้

0
1553

สุนัขเป็นสัตว์ที่ชอบอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แม้ว่ามนุษย์จะเอาพวกมันมาเลี้ยงไว้อย่างสุขสบายในบ้าน แต่น้องหมาก็ยังชอบทำตัวติดดินเสมอ อย่างเช่นความน่ารักปนฮาของน้องหมาที่ไม่สนใจที่นอนดีๆ ที่คุณแม่เตรียมเอาไว้ให้เลย

เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมา ที่ถึงแม้ว่าจะมีเจ้าของคอยดูแลให้มันได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย แต่น้องหมาตัวนี้ก็ชอบทำตัวติดดินและใกล้ชิดกับธรรมชาติ จนเมินที่นอนอันแสนหรูหราระดับโรงแรมที่คุณแม่เตรียมไว้ให้

ความชิลของเจ้าตูบที่กำลังนอนเล่นอยู่ใต้ท้องรถติดกับพื้นดิน ถึงแม้ว่าน้องหมาตัวนี้จะสวมใส่ชุดที่ดูสวยหรูราวกับเจ้าหญิง แต่มันก็นอนบนพื้นดินอย่างไม่สนใจใคร ทำเอาคุณแม่ถึงกับกุมขมับเมื่อได้เห็นภาพนี้เลยทีเดียว

นอกจากมันจะสวมใส่ชุดที่สวยดูดีราวกับเจ้าหญิงแล้ว ข้างๆ ก็ยังมีที่นอนอันแสนสบายที่คุณแม่เตรียมไว้ให้กับเจ้าตูบ แต่มันกลับไม่สนใจและหนีไปนอนใต้ท้องรถ แม้ว่าจะมีทั้งเต็นท์ พัดลม และเครื่องนอนดีๆ อีกหลายอย่างก็ตาม

เต็นท์อันจิ๋วที่เจ้าของเตรียมไว้ให้กับน้องหมา ดูดีมีระดับราวกับโรงแรมห้าดาวสำหรับเจ้าตูบ แต่ตัวมันเองกลับหนีไปนอนใต้รถที่มีแต่ดินแห้งๆ เมินโรงแรมหรูที่คุณแม่เตรียมเอาไว้ให้อย่างสิ้นเชิง

ที่มา: ชัย สามารถ