รวม 9 ความเปลี่ยนแปลงฉับพลัน เมื่อเจ้าตูบตัวน้อยกลายเป็นพี่หมาตัวใหญ่เบิ้ม

0
430

กาลเวลาเป็นสิ่งที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันหยุด และสิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ มนุษย์ หรือบรรดาสัตว์โลกน่ารัก อย่างเช่นสุนัขที่เติบโตจากลูกสุนัขกลายเป็นผู้ใหญ่

รวมภาพความน่ารักของบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรักที่มีชื่อว่าน้องหมา ที่เติบโตขึ้นจากลูกสุนัขตัวเล็กๆ น่าเอ็นดูกลายเป็นสุนัขโตเต็มวัยที่สง่างาม เป็นภาพที่เห็นแล้วทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจและใจหายไปพร้อมๆ กัน

ภาพการเจริญเติบโตและความแตกต่างในแต่ละช่วงวัยของน้องหมาตัวโต จากลูกสุนัขตัวเล็กๆ ค่อยโตกลายเป็นสุนัขวัยรุ่น และกลายเป็นสุนัขที่ตัวใหญ่จนเจ้าของเกือบอุ้มไม่ไหว เติบโตไปพร้อมกับเจ้านายอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

จากน้องหมาตัวจิ๋วที่น่ารักและน่าสงสารในตอนนั้นเพราะดูหงอยเหงาและอ่อนแอมาก กลายเป็นสุนัขตัวโตแข็งแรงที่ตัวใหญ่กว่าเจ้านายของมันซะแล้ว จากเจ้าตัวจิ๋วกลายเป็นเจ้าอ้วนในชั่วพริบตา

ลูกสุนัขสีครีมตัวน้อยที่ใครเห็นก็ต้องรักต้องหลง กลายเป็นสุนัขตัวโตสวยสง่าที่ใครเห็นก็ชื่นชม

สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือความน่ารักและความขี้อ้อนของเจ้าตูบ ที่เมื่อก่อนชอบให้เจ้านายอุ้มยังไง ตอนนี้ก็ยังชอบให้อุ้มอยู่เหมือนเดิม แม้ว่าจะตัวใหญ่จนเจ้านายเกือบอุ้มไม่ได้แล้วก็ตาม

จากลูกสุนัขตัวอวบอ้วนกลายเป็นสุนัขตัวโตที่อวบอ้วนไม่เปลี่ยน หน้าตาของมันยังดูมึนๆ อึนๆ น่ารักเหมือนเดิม ส่วนเจ้านายของมันก็เหมือนเดิมเป๊ะ ต่างแค่หมวกหายไปเท่านั้นเอง

เจ้าตูบตัวน้อยในอ้อมกอดของหญิงสาว กลายเป็นเจ้าตูบยักษ์ที่เจ้านายอุ้มไม่ไหวแล้ว

เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เจ้านายตัวเล็กพยายามอุ้มลูกสุนัขที่ตัวใหญ่เกือบเท่าตัวเอง แต่เมื่อเจ้านายโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่เจ้าตูบก็โตขึ้นตามไปด้วย ทำให้อุ้มยากอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

ภาพความแตกต่างที่ห่างกันแค่ 1 ปี เมื่อเจ้าตูบน้อยสีขาวเติบโตขึ้นกลายเป็นเจ้าตูบตัวโต ตัวใหญ่ขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อภายในเวลาไม่นาน

ปิดท้ายด้วยความน่าเอ็นดูของเจ้าขนฟู ที่ตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ยังโพสท่าเหมือนเดิมไม่มีผิด

ที่มา: brightside