การเติบโตของเจ้าลูกรัก ผ่านไป 1 ปีตัวโตขึ้นมากแต่ยังอ้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

0
702

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วมาก ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็เปลี่ยนจากลูกสุนัขตัวจิ๋วไปเป็นสุนัขตัวโต จนแม้แต่เจ้าตูบเองก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะถึงจะโตแล้วแต่พวกมันก็ยังชอบทำตัวเป็นเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนมันก็เปลี่ยนจากลูกสุนัขตัวจิ๋วที่นั่งตักพ่อได้อย่างสบายๆ กลายเป็นสุนัขตัวโตที่เจ้าของเกือบอุ้มไม่ไหว แต่มันก็ยังมีนิสัยขี้อ้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

ภาพความน่ารักในวัยเด็กของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ตอนที่มันมีอายุประมาณ 4 เดือนและยังเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ว ที่สามารถขึ้นไปนั่งบนตักของคุณพ่อได้อย่างสบายๆ เป็นเจ้าตูบตัวน้อยที่ขี้อ้อนมากเลยทีเดียว

ในเวลาเพียง 1 ปีเจ้าตูบก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมาก จนกลายเป็นสุนัขที่ตัวโตและอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์แบบนี้ แต่สิ่งที่ยังไม่เปลี่ยนไปก็คือความขี้อ้อนของมัน ที่ยังชอบนั่งตักคุณพ่อเหมือนเดิมเสมอ

ความออดอ้อนของเจ้าตูบโกลเด้นที่มีชื่อว่าเฮเลน ที่ถึงแม้จะตัวโตมากจนคุณพ่อเกือบอุ้มไม่ไหวแล้ว แต่มันก็ยังยืนยันว่าอยากนั่งตักคุณพ่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยไม่สนใจขนาดตัวของตัวเองเลยแม้แต่น้อย

ไม่ว่าสุนัขจะอายุเท่าไหร่ จะอายุ 4 เดือนหรืออายุ 1 ปี 4 เดือนแล้ว แต่จิตใจของพวกมันก็ยังเป็นลูกสุนัขที่ขี้อ้อนและติดคนเหมือนเดิมตลอดเวลา เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบเฮเลนตัวนี้นี่เอง

ภาพความบ้องแบ๊วของหมวยเฮเลน น้องหมาที่ยังทำตัวออดอ้อนน่ารักเหมือนเดิมไม่ว่าจะตัวโตขึ้นมากเท่าไหร่ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบและผองเพื่อนที่มีชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์