ความฮาของพี่ช่างท๊อปกับคุณลูกค้า ที่บางครั้งก็หน้าตาคล้ายกันไปซะได้

0
397

ช่างตัดขนสุนัขและแมวคืออาชีพที่ต้องใช้ความสามารถหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ความสามารถในการอาบน้ำและตัดขนสัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ยังต้องรู้วิธีรับมือกับพวกมัน เพื่อให้สามารถอาบน้ำตัดขนให้กับสัตว์เลี้ยงได้อย่างปลอดภัย

ถ้าพูดถึงช่างตัดขนสุนัขที่มีความสามารถโดดเด่นและยังมาพร้อมกับอารมณ์ขัน ก็คงนึกถึงใครไปไม่ได้นอกจากช่างท๊อป ด็อกอาร์ท ที่นอกจากจะตัดขนสัตว์เลี้ยงได้เก่งมาก ก็ยังสนิทสนมกับลูกค้าทุกตัวมากเลยทีเดียว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของ ช่างท๊อป ด็อกอาร์ท ช่างตัดขนสุนัขและแมวที่โด่งดังมากในโซเชียล เพราะนอกจากช่างท๊อปจะมีฝีมือด้านการตัดขนน้องหมาน้องแมว ก็ยังเข้ากับสัตว์เลี้ยงทุกตัวได้เป็นอย่างดี

ช่างท๊อปสามารถรับมือกับสัตว์เลี้ยงทุกตัวได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาน้องแมวที่ดุแค่ไหน เมื่อมาอยู่ในมือช่างท๊อปแล้วก็กลายเป็นเรื่องเฮฮาขึ้นมาทันที และช่างท๊อปยังปรับตัวเข้ากับสัตว์ทุกตัวได้เนียนมากอีกด้วย

นอกจากจะสนิทสนมกับสัตว์เลี้ยงที่มาอาบน้ำตัดขนเหมือนเพื่อนกันแล้ว สัตว์เลี้ยงบางตัวก็ยังมีหน้าตาคล้ายกับช่างท๊อปมาก จนช่างท๊อปต้องชวนพวกมันมาถ่ายรูปด้วยกัน กลายเป็นภาพความฮาระหว่างสัตว์เลี้ยงและช่างแบบนี้

ความเหมือนระหว่างช่างท๊อปและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมว พันธุ์ไหน สีอะไร ก็ดูเหมือนจะมีความคล้ายกับช่างท๊อปไปเสียหมด เรียกได้ว่าเป็นพรสวรรค์ของช่างตัดขนระดับเทพ

ความน่ารักปนขำกลิ้งของช่างท๊อปและบรรดาลูกค้าทั้งหลาย ที่ไม่ว่าจะป่วนหรือซนมาจากไหน เมื่อเจอช่างท๊อปก็ถูกจัดการอาบน้ำและตัดขนได้อย่างง่ายดายทันที แต่บางครั้งก็มีเรื่องป่วนๆ ฮาๆ เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน

ภาพความฮาของช่างท๊อปกับเหล่าน้องหมาน้องแมว ที่นอกจากจะดื้อและซนมาก บางตัวก็ยังเหมือนช่างท๊อปราวกับเนื้อคู่ สามารถติดตามชมความน่ารักของช่างท๊อปและลูกค้าจอมป่วนได้ทางเพจ บ้านช่างท๊อป ด็อกอาร์ท

ที่มา: บ้านช่างท๊อป ด็อกอาร์ท