ความผูกพันอันล้ำค่า ของเจ้าหมาที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์

0
186

สำหรับใครหลายคนสุนัขไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นทั้งเพื่อน ครอบครัว และเป็นเหมือนลูกที่พวกเขารักและห่วงใยไม่ต่างจากลูกจริงๆ อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นของเจ้าตูบที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

เรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของเจ้าตูบที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้มีแต่ความรัก สำหรับใครหลายคนแล้วสุนัขไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นทั้งเพื่อน ครอบครัว และเป็นเหมือนลูกแท้ๆ ของพวกเขาด้วยเช่นกัน

การแบ่งปันเรื่องราวความรักและความอบอุ่นของครอบครัวที่มีน้องหมาเข้ามาเติมเต็ม เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีลูก จึงได้รับเจ้าตูบตัวหนึ่งมาเลี้ยงและให้ความรักกับมันอย่างเต็มที่

ผู้ที่นำเรื่องราวมาแบ่งปันคือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า รักแท้ แค่มีเทอ โดยเล่าว่าหลังจากรับเจ้าตูบตัวนี้มาเลี้ยงเหมือนลูก ก็ทำให้เธอและแฟนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งรีบกลับบ้านมาดูแลมัน และคอยพามันไปเที่ยวที่ต่างๆ ด้วยกันเสมอ

นอกจากนี้ชีวิตของพวกเขาก็ยังเปลี่ยนแปลงไปด้วย จากที่อุ้มน้องหมาไปไหนมาไหนด้วยกัน พอมันเริ่มโตขึ้นก็ซื้อรถจักรยานยนต์เพื่อความสะดวก จากนั้นก็ตามด้วยรถยนต์ เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวด้วยกันได้อย่างมีความสุขทุกที่เลย

เรียกได้ว่าน้องหมาตัวนี้ไม่เพียงเข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์ขึ้นเท่านั้น แต่มันยังทำให้หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างนั้นดีขึ้นกว่าเดิม และทำให้ครอบครัวนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความอบอุ่นตลอดเวลา

ที่มา: รักแท้ แค่มีเทอ