ความรักความผูกพันระหว่างเจ้าตูบและครอบครัว ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งรักกันมากขึ้นทุกวัน

0
176

สุนัขไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา และความสัมพันธ์ระหว่างคนและสุนัขก็มีแต่จะสนิทสนมกันมากขึ้น อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบสุดที่รักประจำบ้าน

เรื่องราวความรักและความผูกพันระหว่างเจ้าตูบและครอบครัว ที่ยิ่งอยู่ด้วยกันนานเท่าไหร่ก็ยิ่งรักและผูกพันกันมากขึ้นเท่านั้น พวกมันไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่เป็นทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวที่อยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยในวัยเด็ก ตอนที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน และหลังจากเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวแล้วมันก็ไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งอีกต่อไป แต่เป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวของเราด้วย

ความรักและความผูกพันระหว่างคนกับสุนัขที่ยิ่งเวลาผ่านไปก็มีแต่จะมากขึ้นตามกาลเวลา สำหรับคนรักสัตว์ส่วนใหญ่ เจ้าตูบไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาด้วยเช่นกัน

อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบตัวนี้ ที่อยู่กับครอบครัวของมันมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก จนตอนนี้มีอายุครบ 7 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวเสมอ

ถึงแม้เวลาจะผ่านไปรวดเร็วมากสำหรับคนเลี้ยงสุนัข เพราะเผลอไม่ทันไรพวกมันก็เปลี่ยนจากลูกสุนัขไปเป็นเจ้าตัวโต แต่ความน่ารักของเจ้าตูบก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เช่นเดียวกับน้องหมาตัวนี้ที่มีชื่อว่าเจ๊ลา ถึงแม้จะเป็นเจ๊ของที่บ้านแล้ว แต่ในสายตาของคุณแม่ก็ยังเป็นลูกสาวคนเล็กที่น่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งดูสวยขึ้นทุกวันอีกด้วย

และในวันเกิดของเจ้าตูบสุดที่รัก ทุกคนในบ้านจึงฉลองวันเกิดให้กับมัน มีทั้งของกินแสนอร่อยที่เจ๊ลาชอบและยังมีของขวัญมอบให้ ส่วนเจ้าเหมียวก็อยากมีส่วนร่วมกับเค้กวันเกิดด้วยเช่นกัน

ภาพความน่ารักของเจ๊ลา น้องหมาวัย 7 ขวบที่ยังน่ารักสดใสเหมือนตอนเป็นเด็ก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโลกเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Stella Bjerkliden

ที่มา: Stella Bjerkliden