วีรกรรมของน้องหมา ขณะที่ช่างกำลังถมดิน เจ้าเด้นก็ขุดดินอย่างตั้งอกตั้งใจ

0
256

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่คอยสร้างเรื่องป่วนให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอดเวลา เพราะพวกมันพร้อมที่จะเล่นซนอย่างเต็มที่อยู่เสมอ อย่างเช่นวีรกรรมความแสบซนของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่พยายามช่วยงานด้วยการสร้างเรื่องยุ่งมากกว่าเดิม

วีรกรรมความแสบซนปนน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง ที่อยากมีส่วนร่วมกับทุกอย่างที่มนุษย์กำลังทำ ถึงแม้ว่าบางครั้งมันจะช่วยงานไม่ได้ ได้แต่สร้างเรื่องป่วนให้เราได้ปวดหัวมากกว่า แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังตั้งหน้าตั้งตาป่วนแบบไม่ยอมแพ้ใคร

วีรกรรมความแสบซนของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะฉลาดและแสนรู้มาก พวกมันก็ยังป่วนและซนมากด้วยเช่นกัน อย่างเช่นวีรกรรมของน้องหมาตัวนี้ที่กำลังขุดดินอย่างตั้งอกตั้งใจมากเลยทีเดียว

ขณะที่ช่างกำลังถมดินอยู่ เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมป่วนที่มีชื่อว่าเจ้าอังอังตัวนี้ก็ทำสิ่งที่ตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง เพราะขณะที่ช่างถมเจ้าอังอังก็ขุดดินอย่างไม่ลดละ จนทำให้งานของช่างไม่เสร็จง่ายๆ

เมื่อคุณแม่เดินมาเห็นความป่วนของเจ้าตูบอังอังที่ขุดดินจนเละไปหมด จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพความแสบของเจ้าตูบเอาไว้ นอกจากเจ้าตูบจะทำให้ดินเสียแล้วก็ยังทำให้ตัวของมันเปื้อนดินไปหมดอีกด้วย

ภาพวีรกรรมความป่วนของเจ้าอังอังจอมขุด ที่ไม่สนใจว่าช่างจะถมดินอยู่และขุดอย่างตั้งอกตั้งใจ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ รุ่ง กะ เก๋

ที่มา: รุ่ง กะ เก๋