ความฟินของน้องหมาโกลเด้น ที่ได้ออกไปนั่งรถเที่ยวและตากแอร์เย็นสบาย

0
234

สุนัขบางตัวก็รักการนั่งรถมากเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะได้ตามเจ้าของไปทุกที่ ก็ยังทำให้พวกมันได้ท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ และแอร์ในรถยนต์ก็ยังเย็นสบายมาก จนเจ้าตูบมีความสุขและฟินทุกครั้งที่ได้ตากแอร์เย็นๆ แบบนี้

ชมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีความสุขมากเมื่อได้นอนตากแอร์เย็นๆ ในรถยนต์ นอกจากการนั่งรถจะทำให้มันได้ตามเจ้าของไปเที่ยวที่ต่างๆ อากาศที่เย็นสบายจากแอร์รถยนต์ก็ยังทำให้เจ้าตูบรักการนั่งรถมากด้วยเช่นกัน

ความฟินของเจ้าตูบที่มีความสุขเมื่อได้นั่งรถยนต์และตากแอร์เย็นๆ ทุกครั้งที่ขึ้นรถนอกจากเจ้าตูบจะได้ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ พวกมันก็ยังมีความสุขมากเมื่อได้ตากแอร์ในรถยนต์ น้องหมาหลายตัวจึงชอบการนั่งรถมากเลยทีเดียว

อย่างเช่นภาพความฟินของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ ที่ดูมีความสุขและสบายใจมากเมื่อใบหน้าของมันจ่อเข้ากับช่องแอร์ ทำให้เจ้าตูบนั่งรถได้อย่างเรียบร้อยมาก และยังคาดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

ความสุขของน้องหมาที่นอกจากจะได้นั่งรถไปเที่ยวกับเจ้าของแล้ว อากาศในรถก็ยังเย็นสดชื่นตลอดเวลา และลมจากแอร์ก็แรงมากจนทำให้หูของน้องหมาตัวนี้กระพือขึ้นมาด้านบนอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

ภาพความสุขของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ฟินมากเมื่อได้ออกไปนั่งรถเที่ยวและตากแอร์เย็นสบาย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Chotika Chatikawanij

ที่มา: Chotika Chatikawanij