วีรกรรมของเจ้าโกลเด้นตัวกลม ที่หนีไปเล่นซนจนเปื้อนไปครึ่งตัว

0
372

ความซนและความดื้อของสุนัขอาจจะทำให้คนเลี้ยงเกิดอาการปวดหัวได้ ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ แต่ก็ยังสร้างเรื่องป่วนมากวนใจมนุษย์ได้ตลอดเวลา อย่างเช่นวีรกรรมของน้องหมาจอมเลอะเทอะตัวนี้

พบกับวีรกรรมความดื้อและซนของสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่อาจจะเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ฉลาดแสนรู้มากที่สุด แต่ก็มีความดื้อและซนมากที่สุดอีกพันธุ์หนึ่งด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะวีรกรรมในเรื่องของความสกปรกเลอะเทอะไปทั้งตัว

วีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ทำให้เจ้าของปวดหัว นอกจากพวกมันจะชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจแล้ว เหล่าโกลเด้นก็ยังไม่สนใจเลยว่าน้ำที่มันเล่นนั้นจะเปรอะเปื้อนหรือสกปรกมากแค่ไหน

อย่างเช่นความแสบของเจ้าตูบตัวนี้ที่แอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน และน้ำที่มันเล่นก็ไม่ใช่น้ำสะอาดหรือแม้แต่น้ำโคลนธรรมดา เพราะเป็นน้ำที่เต็มไปด้วยมูลของเป็ดที่ส่งกลิ่นเหม็นอย่างรุนแรงมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ตัวของเจ้าเด้นตัวนี้จะเปื้อนน้ำมูลเป็ดไปเกินครึ่งตัวแต่มันก็ไม่สนใจ และยังเดินเล่นพร้อมทั้งจีบสาวข้างบ้านอย่างสนุกสนาน เป็นภาพที่เห็นแล้วทำให้เจ้าของเกิดอาการปวดหัวสุดๆ

เรื่องราวความป่วนของน้องหมาโกลเด้นตัวอ้วนที่หนีไปเล่นน้ำจนตัวเต็มไปด้วยมูลเป็ด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ ชัยชนะหมาอ้วน ซึ่งเป็นเพจของเจ้าตูบเอง ที่เป็นน้องหมาตัวอ้วนกลมชื่อว่าเจ้าชัยชนะ

เจ้าของชัยชนะได้เล่าว่า หลังจากปล่อยให้ชัยชนะออกไปหาสาวข้างบ้านแค่แป๊บเดียว เจ้าหมาอ้วนก็แอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนานจนเปื้อนไปหมด พอเจ้าของมาตามกลับบ้านก็พบมันอยู่ในสภาพนี้แล้ว

แต่เจ้าของก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากพาเจ้าชัยชนะหมาอ้วนกลับไปอาบน้ำที่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นการอาบน้ำที่แสนทรมาน เพราะต้องทำความสะอาดคราบมูลเป็ดที่ส่งกลิ่นเหม็นจนคนอาบแทบจะเป็นลมไปด้วย

ที่มา: ชัยชนะหมาอ้วน