วีรกรรมความฮาของสุนัข ที่ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นมาได้

0
3341

สุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงธรรมดาทั่วไป แต่พวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความพิเศษมากๆ เพราะมีทั้งความน่ารัก ฉลาดแสนรู้ และตลกขบขัน ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาเหล่านี้ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้คนมากมาย

ภาพความน่ารักน่ากอดของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่เป็นยารักษาความเศร้า ความเบื่อหน่าย และความเซ็งในชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะแค่มองภาพถ่ายเหล่านี้ก็ทำให้คนยิ้มได้ไม่ว่าคุณจะเป็นทาสหมาหรือไม่ก็ตาม

สุนัขอาจไม่ใช่เพื่อนบ้านที่ดีที่สุด เพราะบางครั้งพวกมันก็ซุกซน ทำเสียงดัง และทำสกปรกเลอะเทอะมาก แต่รับรองว่าถ้ามีสุนัขเป็นเพื่อนบ้าน จะไม่มีคำว่าเงียบเหงาหรือน่าเบื่อเกิดขึ้นอีกต่อไป

ภาพที่ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นแค่ความบังเอิญหรือเป็นความแสนรู้ของเจ้าตูบ ที่ส่งเสียงประท้วงร้องโหยหวนเมื่อพบว่ามันไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปเล่นในสนามเด็กเล่น

สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกเซ็งเมื่อถูกใครบางคนแย่งซีนระหว่างถ่ายภาพ แต่ถ้าหากว่าคนที่แย่งซีนพวกเธอเป็นเจ้าตูบสุดน่ารัก เชื่อว่าคงไม่มีสาวๆ คนไหนโกรธลงอย่างแน่นอน

สุนัขทำให้เรามีความสุขและรู้สึกสดชื่นได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าพวกมันเป็นสัตว์ที่มีพลังล้นเหลือตลอดเวลา และมีความสุขได้กับเรื่องง่ายๆ อย่างเช่นการได้เห็นฮอทด็อกของโปรด

ความน่ารักและชิลขั้นสุดของเจ้าตูบตัวโต ที่กำลังทำตัวสบายมากและอาจดูสบายเกินไปด้วยซ้ำ เพราะมันนั่งตักมนุษย์และชมโทรทัศน์ด้วยท่าทางที่ไม่ต่างอะไรกับเจ้านาย

ในวันที่รู้สึกเศร้า สุนัขสามารถทำให้เรามีความสุขและร่าเริงขึ้นมาได้ เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารักน่ากอดมากๆ แล้ว สุนัขยังเป็นสัตว์ที่ตลกเฮฮาสุดๆ ไปเลย

สุนัขบางตัวก็ไว้ใจไม่ได้เมื่อพวกมันอยู่ใกล้กับสัตว์ที่ตัวเล็กกว่าอย่างเช่นไก่ แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ที่นิสัยดีและเป็นมิตร มันกลับกลายเป็นขวัญใจประจำเล้าไก่โดยปริยาย

สภาพของเจ้าตูบหลังกระโดดเล่นอยู่บนแทรมโพลีนอย่างสนุกสนาน และมันเพลิดเพลินมากเกินไปเล็กน้อยจนเกิดไฟฟ้าสถิตที่ทำให้ขนของมันชี้ฟูราวกับเพิ่งถูกไฟฟ้าช็อตมา

ภาพความโหดร้ายที่ดูเหมือนกับว่าเจ้าตูบจอมแสบสองตัวกำลังกดหัวน้องของมันลงไปในชักโครก แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่จังหวะที่บังเอิญระหว่างที่พวกมันกำลังเล่นกันเท่านั้นเอง

ความน่ารักเมื่อสุนัขสองตัวที่เป็นเพื่อนรักกันถูกเรียกมาถ่ายรูป แต่ดูเหมือนว่าจะมีตัวนึงที่ชอบถ่ายรูปมากเกินกว่าสุนัขทั่วไปเล็กน้อย

ความฟินเวอร์ของเจ้าตูบที่กำลังเล่นสนุกอยู่บนชิงช้าสำหรับเด็ก ที่เข้ากับร่างกายของสุนัขด้วยเช่นกัน

ภาพที่แสดงให้เห็นว่าสุนัขตัวหนึ่งนั้นดูเหมือนจะฉลาดกว่าอีกตัวหนึ่งมาก แต่เจ้าของก็รักทั้งสองตัวเท่ากันถึงแม้ว่ามันจะฉลาดไม่เท่ากันก็ตาม

ที่มา: brightside