ความแสนรู้ของน้องหมา ที่กำลังอ้อนขอขนมจากคุณตาอย่างตั้งอกตั้งใจ

0
230

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักขี้อ้อนที่สุดชนิดหนึ่งในโลก นอกจากความน่ารักของพวกมันแล้ว ความขี้อ้อนและความฉลาดแสนรู้ของสุนัขนี่เองที่เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงรักพวกมัน อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาที่อ้อนคุณตาไม่ยอมหยุด

พบกับความขี้อ้อนของเจ้าตูบที่ทำให้มันกลายเป็นที่รักของทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะคุณตาที่ทั้งรักและเอ็นดูเจ้าตูบตัวนี้มากเป็นพิเศษ เพราะมันชอบมาอ้อนคุณตาเป็นประจำ อย่างเช่นตอนที่มันมาอ้อนขอขนมอร่อยๆ จากคุณตาแบบนี้

ความน่ารักขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มากๆ ของสุนัขตัวหนึ่ง ที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้คนหลงรักมัน และยอมป้อนขนมอร่อยๆ ให้กับมันได้ทุกครั้งที่มันต้องการ อย่างเช่นตอนที่มันมาอ้อนขอขนมจากคุณตาแบบนี้

ภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาขี้อ้อนตัวนี้ได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มรักหมาจัง จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Pornnapha Uptheair และเขียนคำบรรยายเหตุการณ์เหมือนเจ้าตูบพูดว่า ตาเร็วๆจิ ถ้าตาช้า เด๋วเปาไปลงขี้โคลนนะ

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของน้องหมาที่ชื่อเปาตัวนี้ ที่กำลังอ้อนขอกินขนมอร่อยๆ จากคุณตาที่นอนอยู่บนเปลอย่างตั้งอกตั้งใจมาก และความน่ารักของมันก็ทำให้คุณตาและคนที่อยู่รอบข้างหยุดยิ้มไม่ได้เลย

ที่มา: Pornnapha Uptheair