แก๊งน้องหมาถูกตั้งชื่อตาม “Avengers” เพื่อช่วยให้หาบ้านใหม่ได้เร็วขึ้น

0
352

แฟนภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลนั้นกำลังอินสุดๆ กับภาพยนตร์ภาคล่าสุดอย่าง Avengers: Endgame ที่กำลังได้รับความสนใจไปทั่วโลก ซึ่งเรื่องราวนั้นเข้มข้นและสนุกสนานมากจนลามไปถึงมูลนิธิช่วยเหลือสุนัขเลยทีเดียว

นี่คือเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้น เมื่ออาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ในมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Avengers กลุ่มซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล และพวกเขาก็อินกับภาพยนตร์ภาคล่าสุดอย่าง Avengers: Endgame มาก จนต้องเอาชื่อของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายไปตั้งให้กับน้องหมา เพื่อช่วยให้พวกมันหาบ้านใหม่ได้เร็วขึ้น

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ Friends Animal Shelter of Cocke County รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งรับลูกสุนัขกำพร้ามาดูแล 9 ตัวด้วยกันในช่วงที่ภาพยนตร์ Endgame เข้าฉายพอดี จึงเป็นที่มาของชื่อสุดเท่ของแก๊งเจ้าตูบ

เจ้าตูบทั้ง 9 ตัวเข้ามาในมูลนิธิวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Avengers: Endgame ในสหรัฐฯ ทำให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันตั้งชื่อให้เจ้าตูบตามชื่อของตัวละครในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

สุนัขที่เพิ่งเข้ามาใหม่นั้นมีตัวผู้ 5 ตัวและตัวเมีย 4 ตัว พวกมันถูกตั้งชื่อตามตัวละครตั้งแต่ตัวร้ายไปจนถึงซูเปอร์ฮีโร่ผู้เก่งกาจ ไม่ว่าจะเป็นธานอส แอนท์แมน ธอร์ ไอรอนแมน และอีกหลายตัวละครด้วยกัน

เจ้าหน้าที่หวังว่าการตั้งชื่อพวกมันให้น่าสนใจจะทำให้เจ้าตูบน้อยเหล่านี้มีบ้านใหม่ได้เร็วขึ้น ซึ่งเมื่อเรื่องราวนี้ถูกแชร์ต่อไปในโลกออนไลน์ ก็สร้างความสนใจให้กับแฟนมาร์เวลได้มากจริงๆ

ล่าสุดเจ้า โอโคเย่ (จากเรื่อง Black Panther) และ แครอล เดนเวอร์ส นั้นก็มีบ้านใหม่เป็นที่เรียบร้อย และตัวอื่นๆ อย่างธานอส ธอร์ หรือไอรอนแมน ก็คงจะมีคนเอ็นดูและรับไปเลี้ยงในเร็ววันอย่างแน่นอน

ที่มา: thedodo