หนุ่มเล่าประสบการณ์สมัยที่เคยทำงานส่งของ และมีน้องหมาคอยมาต้อนรับทุกวัน

0
1680

น้องหมาแต่ละบ้านล้วนมีเสน่ห์และความน่ารักในแบบของตนเอง และหนึ่งในอาชีพที่อาจจะมีโอกาสได้สัมผัสพบเจอกับน้องหมาหลายบ้านก็คงจะหนีไม่พ้นอาชีพอย่างพนักงานส่งพัสดุ มักจะต้องคอยไปพบปะบ้านต่างๆตลอดเวลา

ซึ่งล่าสุดได้มีความประทับใจจากหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้มาบอกเล่าประสบการณ์สมัยที่เค้าทำงานเป็นพนักงานส่งพัสดุตามบ้านต่างๆ โดยเขาได้พบเจอกับสุนัขที่น่ารักจากหลายบ้านมากเลยล่ะ

คุณพี่ที่นำประสบการณ์นี้มาแชร์ลงบนโลกออนไลน์ก็คือคุณ Arnon Junlinla ซึ่งเค้าได้รวบรวมรูปสมัยทำงานส่งพัสดุมาลงไว้ในกลุ่มรักหมาจัง Society และผู้คนจำนวนมากต่างก็รู้สึกดีไปกับเรื่องราวของเค้า

พี่เค้าเล่าว่า “อัลบั้มนี้ผมรวบรวมสมัยผมทำงานส่งพัสดุตามบ้าน ทุกครั้งที่ไปส่งจะเจอบรรดาเด็กๆ มาคอยต้อนรับก่อนเสมอเลย”

ต้องบอกเลยว่าน้องหมาแต่ละบ้านที่ได้พบนั้นมีความน่ารักทุกตัว แถมน้องๆก็คอยต้อนรับเป็นอย่างดี เป็นมิตรมาก ตั้งอกตั้งใจออกมารอรับของให้กับเจ้านายของพวกเค้า

โดยแต่ละวันนั้นเขามีโอกาสได้พบกับสุนัขหลากหลายพันธุ์ ทั้งโกลเด้น ทั้งไซบีเรียนฮัสกี้ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าได้พบเจอความน่ารักทุกรูปแบบในทุกๆวันของการทำงานเลยทีเดียว

นับเป็นอีกเรื่องราวดีๆ ที่ชวนให้ชื่นใจที่ได้เห็นความเป็นมิตรของผู้ส่งของกับน้องหมา ซึ่งการแชร์ครั้งนี้ได้มีคนกดไลค์มากมาย และนั่นก็พอจะบอกได้ว่านี่เป็นโพสต์ที่มอบความสุขให้กับผู้คนอย่างแท้จริง แค่เห็นแต่ละรูปก็อมยิ้มตามแล้ว

ที่มา: Arnon Junlinla