ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ยังเป็นเด็กในสายตาแม่เสมอ

0
332

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักในสายตาเจ้าของเสมอ ไม่ว่าพวกมันจะอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่แต่ก็ยังเป็นเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กๆ ในสายตาคนรักเจ้าตูบตลอดเวลา อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาที่เป็นลูกรักของบ้านตลอดมาและตลอดไป

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีตำแหน่งเป็นลูกรักของบ้าน ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสุนัขที่มีอายุค่อนข้างมากแล้ว แต่ในสายตาของคนรักสุนัข เจ้าตูบของพวกเขาก็ยังเป็นเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กที่แสนน่ารักน่าเอ็นดูไม่เปลี่ยน

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบที่เป็นลูกรักของทุกคนในบ้าน ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะมีอายุ 6 ปี 5 เดือนแล้ว แต่ในสายตาเจ้าของก็ยังเป็นเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วตลอดเวลา ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ดูไม่โตขึ้นเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังนอนหงายโชว์พุงอยู่บนเบาะสีชมพูหวานแหวว เจ้าตูบตัวนี้ที่มีชื่อว่าเจ้าตั๋นก็ยังคงเป็นเหมือนเด็กทารกในสายตาของคุณแม่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะเป็นสุนัขที่โตเต็มวัยแล้วก็ตาม

ในสายตาของคนรักสุนัขแทบทุกคน เจ้าตูบของพวกเขานั้นเป็นเหมือนเด็กทารกตัวน้อยตลอดเวลา เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารักน่าเอ็นดู ก็ยังชอบทำตัวขี้อ้อนไม่ต่างจากเด็กคนหนึ่งเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยที่เป็นลูกรักของบ้าน เพราะมีแต่ความน่าเอ็นดูที่ทำให้ทุกคนหลงรัก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ จี จี้ นัน

ที่มา: จี จี้ นัน