ความแสนรู้ของน้องหมาผู้น่ารัก ที่ใส่เสื้อสงกรานต์มาร่วมเอาพรจากคุณตาและยาย

0
261

เทศกาลสงกรานต์คือช่วงเวลาที่เราจะได้กลับไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่บ้าน เช่นเดียวกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่เป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวเช่นกัน มันจึงได้ไปรดน้ำดำหัวคุณตาคุณยายกับคนอื่นๆ ด้วย

พบกับความน่ารักของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่เป็นสมาชิกที่มีความสำคัญสำหรับคนในบ้านไม่แพ้สมาชิกคนอื่นด้วยเช่นกัน เมื่อวันสงกรานต์มาถึงและทุกคนกลับไปรดน้ำดำหัวคุณตาคุณยายที่บ้าน น้องหมาตัวนี้จึงได้ไปรดน้ำเช่นเดียวกันด้วย

ความน่ารักของเจ้าเปา น้องหมาตัวโปรดของคนในบ้าน ซึ่งเป็นที่รักของทุกคนรวมทั้งคุณตาคุณยาย เมื่อถึงวันสงกรานต์น้องหมาตัวนี้จึงได้กลับบ้านไปรดน้ำดำหัวคุณตาคุณยายเช่นเดียวกับลูกหลานคนอื่น

ความเรียบร้อยน่ารักของเจ้าตูบ ที่นั่งรอให้คนอื่นๆ มารดน้ำดำหัวคุณตาคุณยายพร้อมกัน เป็นภาพความน่ารักและฉลาดแสนรู้ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก เมื่อได้เห็นความน่ารักของน้องหมาและคุณตาคุณยายแบบนี้

ส่วนคุณตาคุณยายเองก็คงจะเอ็นดูเจ้าเปามากเช่นกัน เห็นได้จากสีหน้าและแววตาของทั้งสองท่านที่มองมันเหมือนลูกหลานคนหนึ่ง ภาพความน่ารักของเจ้าตูบและคุณตาคุณยายได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มรักหมาจัง

อีกภาพหนึ่งของเจ้าเปาผู้น่ารัก กับเสื้อสงกรานต์ลายดอกไม้สีแดงสดใสที่ดูเข้ากับมันมากเลยทีเดียว ภาพของเจ้าเปานั้นมาจากเฟซบุ๊กของคุณ Pornnapha Uptheair เจ้าของเปานั่นเอง

ที่มา: Pornnapha Uptheair