การพบกันอีกครั้งของคนดัง ที่ทำให้แฟนหนัง อดคิดถึงพวกเขาไม่ได้

0
1604

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นหัวใจได้มากไปกว่าการที่เหล่าดารานักแสดงได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง โดยเฉพาะคู่หูที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่างคู่นี้

Back To The Future เจาะเวลาหาอดีต เป็นภาพยนตร์ดังในปี 1985 ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยมีตัวละครหลักคือ มาร์ตี้ แม็กฟลาย วัยรุ่นที่บังเอิญย้อนเวลากลับจากปี 1985 ไปในปี 1955 และ ดร. เอ็มเม็ตต์ บราวน์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องเพื่อนต่างวัยของมาร์ตี้ ซึ่งรับบทโดย ไมเคิล เจ. ฟอกซ์ และ คริสโตเฟอร์ ลอยด์ นั่นเอง

จากวันแรกที่ภาพยนตร์ออกฉายจนถึงวันนี้ก็ผ่านมานานกว่า 35 ปีแล้ว แต่เนื่องจากทั้งคู่นั้นร่วมงานกันมายาวนานในภาพยนตร์ถึง 3 ภาคด้วยกัน ทำให้ถึงแม้ว่าภาพยนตร์จะจบลงไปแล้ว พวกเขาก็ยังคงติดต่อพูดคุยกันอยู่เสมอ

และล่าสุดในงานเลี้ยงเพื่อการกุศลของ ไมเคิล เจ. ฟอกซ์ เขาและ คริสโตเฟอร์ ลอยด์ อดีตคู่หูจาก ‘เจาะเวลาหาอดีต’ ก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง ทั้งคู่ยังถ่ายรูปด้วยกันและโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ

คริสโตเฟอร์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่กล่าวถึงตัวเลข 88mph ซึ่งเป็นความเร็วที่ทำให้เครื่องย้อนเวลาสามารถทำงานได้ในภาพยนตร์เรื่องดัง และบอกว่าทั้งคู่พบกันในงาน Michael J. Fox Foundation Poker Night

งานเลี้ยงนี้เป็นงานการกุศลของ Michael J. Fox Foundation for Parkinson’s Research ที่ไมเคิลได้ก่อตั้งขึ้นมาในปี 1991 เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคพาร์กินสัน หลังพบว่าตนเองป่วยเป็นโรคนี้ด้วยอายุแค่ 29 ปีเท่านั้น

ไมเคิลเองก็ได้โพสต์รูปคู่ของพวกเขาลงบนอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน และมีคนเข้ามากดไลก์ถึง 171k ภายในระยะเวลาเพียงไม่นาน รวมทั้งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความคิดถึง Doc และ Marty จากภาพยนตร์ด้วย

นอกจากนี้ ไมเคิล เจ. ฟอกซ์ ยังได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับผลงานการเขียนหนังสือของเขา ชื่อเรื่องว่า No Time Like the Future: An Optimist Considers Mortality ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้เอง

ที่มา: boredpanda