วีรกรรมความฮาและน่ารัก เมื่อ “พนักงานดิสนีย์” เล่นใหญ่แบบทุ่มสุดตัว

0
996

ดิสนีย์แลนด์ไม่ใช่แค่ดินแดนที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูน เครื่องเล่น และของน่ารักกุ๊กกิ๊กเท่านั้น แต่เป็นดินแดนแห่งความฝันและจินตนาการ ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขและความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่มีความฝันทุกคน

ดิสนีย์แลนด์เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุข ไม่ใช่แค่เพราะในดิสนีย์แลนด์นั้นมีเครื่องเล่นและตัวการ์ตูนต่างๆ แต่พนักงานทุกคนยังใส่ใจและทุ่มเททำหน้าที่ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขที่สุดอย่างน้อยสักครั้งหนึ่งในชีวิต

วันนี้เราจะพาไปชมภาพความน่ารัก ตลก มีอารมณ์ขัน และความใส่ใจของพนักงาน “ดิสนีย์แลนด์” เริ่มจากความน่ารักปนฮาของพนักงานที่แต่งตัวเป็นโดนัลด์ ดั๊ก กับปฏิกิริยาเมื่อได้เจอกับ “เป็ด” ที่เป็นเผ่าพันธุ์เดียวกัน

หรือจะเป็นพนักงานที่แต่งตัวเป็นเจ้าตูบพลูโต ตัวละครในเรื่องมิกกี้ เมาส์ เมื่อได้พบกับสุนัขตัวจริง ดูสนิทสนมน่ารักและน่ารักจะเป็นเพื่อนซี้กันได้

เมื่อหนูน้อยสองคนแต่งเป็นตัวละคร Bert และ Mary จาก Mary Poppins ไปถ่ายรูปกับพนักงานผู้ใหญ่ที่เป็น Bert และ Mary เกิดเป็นภาพความดับเบิ้ลที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู

พนักงานดิสนีย์แลนด์นั้นพร้อมบริการทุกคนด้วยความรักและความเอาใจใส่ และนี่คือภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นเมื่อพนักงานที่แต่งเป็นมินนี่พบว่าหนูน้อยคนหนึ่งพิการทางหู เธอจึงคุยกับเขาด้วยภาษามือ

ภาพความฮาปนน่าสงสารที่ถูกถ่ายไว้เป็นที่ระลึก เมื่อสาวน้อยคนหนึ่งวิ่งเข้าไปกอดแรบบิทอย่างรวดเร็วโดยไม่สนใจทิกเกอร์แม้แต่น้อย ทำให้ทิกเกอร์แสดงอาการแบบนี้

พนักงานดิสนีย์นั้นใส่ใจลูกค้าทุกคนที่เข้าไปใช้บริการ ไม่เว้นแม้กระทั่งเจ้าตูบนำทางตัวนี้

พนักงานทุกคนในดิสนีย์แลนด์นั้นขี้เล่นและมีอารมณ์ขันมาก พวกเขาจึงทำเรื่องแปลกๆ และตลกๆ ให้เห็นเป็นประจำ อย่างเช่นเมื่อพนักงานที่แต่งเป็นพลูโตแอบจุ๊บแฟนเพื่อนตัวเองอย่างมินนี่ ที่เป็นแฟนของมิกกี้ เม้าส์

แม้กระทั่งพนักงานที่มีหน้าที่ทำความสะอาดก็มีจิตวิญญาณของความน่ารักและความสนุกสนานในตัวเอง อย่างเช่นพนักงานชายคนนี้ที่มาทำความสะอาดพื้น และได้ใช้ไม้ถูพื้นวาดเป็นรูปสติ๊ทช์ให้เด็กๆ ได้ชม

พนักงานที่เล่นกับหนูน้อยคนหนึ่งอย่างเล่นใหญ่และทุ่มสุดตัว จนทำให้เด็กน้อยที่อายุแค่ 4 ขวบถึงกับพูดออกมาว่า วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda