จินตนาการของศิลปิน เมื่อเจ้าชายดิสนีย์กลายเป็นคุณพ่อของลูกชายลูกสาว

0
194

เรื่องราวในเทพนิยายมักจบลงอย่างมีความสุข เมื่อเจ้าหญิงและเจ้าชายใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป แต่จะมีสักกี่คนที่เคยจินตนาการภาพหลังจากนั้น หลังจากเจ้าหญิงและเจ้าชายแต่งงานกันและมีทายาทตัวน้อยๆ

ชมผลงานภาพวาดของศิลปินหญิง Oksana Pashchenko ที่ได้จินตนาการภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากเทพนิยายจบลง เมื่อเจ้าหญิงและเจ้าชายใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันอย่างมีความสุข พวกเขาก็คงจะมีลูกๆ ที่น่ารัก

ภาพความน่ารักในอีกแง่มุมหนึ่งของเทพนิยายที่หลายคนอาจไม่เคยจินตนาการมาก่อน ว่าหลังจากเจ้าหญิงและเจ้าชายแต่งงานกันแล้ว พวกเขาก็ต้องมีลูกน้อย และพวกเขาจะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ในฐานะของคุณพ่อคุณแม่

แต่ศิลปินหญิงที่มีชื่อว่าคุณ Oksana Pashchenko ได้จินตนาการภาพที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เมื่อเจ้าชายไม่ได้จับดาบหรือขี่ม้าไปช่วยเจ้าหญิง แต่ทำหน้าที่คุณพ่อช่วยดูแลลูกๆ ตัวน้อยที่น่ารักแทน

เธอได้วาดภาพบรรดาเจ้าชายในเทพนิยายดิสนีย์ ที่กำลังใช้ชีวิตเป็นคุณพ่อคนหนึ่ง แต่อาจจะเป็นคุณพ่อที่ไม่ค่อยธรรมดาเท่าไหร่นัก เพราะบางคนก็เป็นเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ หรือบางคนก็มีพรมวิเศษเป็นของตัวเอง

ความน่ารักของเจ้าชายผู้เลอโฉมและเจ้าหญิงตัวน้อยผู้น่ารัก ที่ถอดแบบความน่ารักและความสวยมาจากคุณแม่ และดูน่ารักมากเป็นพิเศษเมื่อเจ้าหญิงตัวน้อยอยู่กับคุณพ่อ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าชายชาร์มมิ่งและลูกสาว

เจ้าชายอดัมที่ไม่ได้อยู่ในร่างอสูรอีกแล้ว แต่กลายเป็นคุณพ่อผู้น่ารักของลูกสาวแทน และดูเหมือนลูกสาวของเจ้าชายและโฉมงามอย่างเบลล์ก็คงจะชอบอ่านหนังสือเช่นเดียวกับคุณแม่ด้วย

ทายาทตัวน้อยของเจ้าชายเอริค ที่ดูเปลี่ยนไปเมื่อต้องทำหน้าที่เป็นคุณพ่อเต็มตัว แตกต่างจากภาพในเทพนิยายที่เป็นเพียงเจ้าชายผู้สง่างาม แต่นี่คือชีวิตของพวกเขาในอีกแง่มุมหนึ่งหลังจากเทพนิยายจบลง

เฮอร์คิวลีสเองก็ต้องมาดูแลลูกสาวตัวน้อยเช่นเดียวกัน ถึงแม้เขาจะเป็นวีรบุรุษผู้มีพลังมหาศาล แต่ก็ต้องใช้ความอ่อนโยนในการถักเปียให้กับลูกสาวตัวน้อย

นอกจากภาพของบรรดาเจ้าชายผู้สง่างามที่กลายเป็นคุณพ่อ Oksana Pashchenko ก็ยังได้วาดภาพเจ้าหญิงที่กลายเป็นคุณแม่ผู้แสนสวยและใจดีด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพของเจ้าหญิงทิอาน่าและลูกสาว

หรือภาพของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์และทารกตัวน้อย ที่ถอดแบบความน่ารักมาจากคุณแม่ทั้งหมด เจ้าหญิงผู้อ่อนหวานและงดงามในเทพนิยายก็คงสามารถทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

เจ้าหญิงนิทราที่ตื่นขึ้นมาจากการนอนหลับแล้ว และกำลังดูแลลูกสาวตัวน้อยที่แต่งตัวเหมือนแม่มดใจร้าย แต่กลับดูน่ารักไม่ได้มีความน่ากลัวแต่อย่างใด

มู่หลานและลูกชายตัวน้อยผู้น่ารัก ที่โตขึ้นมาก็คงจะเก่งและแกร่งไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่ด้วยเช่นกัน เป็นภาพของมู่หลานในอีกแง่มุมหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยจินตนาการถึงภาพนี้มาก่อน

ที่มา: brightside