ความสวยที่แตกต่าง เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์ถูกปรับโฉมให้มีความสมจริงขึ้น

0
632

ทุกคนล้วนคุ้นเคยกับตัวการ์ตูนต่างๆ ของดิสนีย์เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเจ้าหญิงแต่ละคนที่มีเรื่องราวของพวกเธอเองที่แตกต่างกันออกไป จนอาจทำให้หลายคนลืมไปว่า จริงๆ แล้วหน้าตาของเจ้าหญิงนั้นแตกต่างจากคนจริงๆ อยู่มาก

ใบหน้าของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเป็นภาพการ์ตูนที่ถูกสร้างขึ้นมา และยังมีความแตกต่างจากใบหน้าของคนจริงๆ อยู่มาก แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าเราปรับเปลี่ยนใบหน้าของพวกเธอให้ดูสมจริงขึ้นมาแบบนี้

ใบหน้าของเจ้าหญิงดิสนีย์นั้นยังมีลักษณะหลายอย่างที่แตกต่างจากใบหน้าของคนจริงๆ อย่างเช่นถ้าหากว่าเราปรับรูปหน้าและอวัยวะต่างๆ ให้สมจริง เมอริด้าก็จะดูแตกต่างจากเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนให้ดูสมจริงมากขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเจ้าหญิงดิสนีย์นั้นยังดูสวยน่ารักเหมือนเดิม แต่กลับมีเสน่ห์ในแบบที่ต่างออกไป อย่างเช่นเอลซ่าที่ดูสวยมีสง่าราศีมาก

หรือจะเป็นอันนาที่มีความสวยมีเสน่ห์ในอีกแบบหนึ่ง อาจจะไม่ได้น่ารักจิ้มลิ้มเท่ากับเวอร์ชั่นการ์ตูน แต่ก็มีความสวยงามราวกับผู้หญิงที่มีตัวตนอยู่จริงเลย

ความสวยเก๋และมีเสน่ห์ของโพคาฮอนทัสที่ลบลักษณะของการ์ตูนออกไป ทั้งดวงตาที่กลมโตเกินไป หรือผิวที่เนียนเรียบเกินไป กลายเป็นความสวยงามแบบธรรมชาติ

ความสวยของแอเรียลที่ดูเหมือนกับสาวสวยที่เราสามารถพบเจอได้ในโลกแห่งความจริง ดูแตกต่างจากต้นฉบับแต่ก็มีความน่าสนใจในอีกรูปแบบหนึ่งเลย

ราพันเซลที่ดูสวยหวานแบบสาวที่มีเส้นผมสีทองและดวงตาสีเขียว มีความน่ารัก อ่อนหวาน และมีเสน่ห์กันคนละแบบกับเวอร์ชั่นของดิสนีย์

ความสวยหรูของเบลล์ ที่ดูสวยเรียบหรูและมีความหลักแหลมที่สะท้อนออกมาผ่านรูปลักษณ์ของเธอเลยทีเดียว ถึงแม้จะเปลี่ยนไปจากต้นฉบับแต่ก็ยังรักษาความเป็นตัวตนเอาไว้

ความน่ารักสดใสแบบเด็กสาวของ วาเนโลปี้ ที่ดูน่ารักในอีกแบบหนึ่ง เพราะเวอร์ชั่นการ์ตูนของดิสนีย์จะมีความจิ้มลิ้มมากกว่า แตกต่างจากคนจริงๆ

ความสวยที่มีเอกลักษณ์ของจัสมิน ที่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ได้เป็นอย่างดีแม้ว่าจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นเวอร์ชั่นที่คล้ายกับคนจริงก็ตาม

ถ้าหากว่าซินเดอเรลลามีตัวตนอยู่ในชีวิตจริง ก็คงจะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับสาวสวยในภาพนี้ ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเราอาจจะมีโอกาสได้พบเจอเธอสักครั้ง

ความสวยน่ารักของสโนว์ไวท์ ที่อาจจะไม่ได้ดูจิ้มลิ้มจนเวอร์เกินไปเหมือนในการ์ตูน แต่ก็ยังเป็นคนที่งดงามที่สุดในปฐพีเสมอ

โมอาน่าที่ดูสวยงามและสมจริงมากๆ แตกต่างจากเวอร์ชั่นการ์ตูนที่ทำให้น่ารักมากขึ้น แต่ในเวอร์ชั่นนี้ดูสวยงามมีเสน่ห์เหมือนคนจริงๆ

และทิอาน่า ที่สวยงามคนเข้มตามแบบฉบับดั้งเดิม แต่หน้าตาของเธอนั้นดูเหมือนหญิงสาวสวยๆ ที่เราอาจมีโอกาสพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน

ที่มา: brightside