ความสวยเก๋อินเทรนด์ เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์แต่งตัวตามแบบสาวๆ ยุคใหม่

0
220

เมื่อพูดถึงเจ้าหญิงดิสนีย์ ทุกคนก็คงนึกถึงตัวละครที่นอกจากจะสวยและจิตใจงดงาม ก็มักจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สวยงามหรูหรา เพราะพวกเธอนั้นเป็นเจ้าหญิงที่อาศัยอยู่ในปราสาทพระราชวังที่ร่ำรวยนั่นเอง

แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าเจ้าหญิงดิสนีย์นั้นอาศัยอยู่ในโลกยุคปัจจุบัน ที่การแต่งกายของพวกเธอก็คงเปลี่ยนไปด้วย จากชุดราตรีที่ฟูฟ่องก็อาจจะกลายเป็นชุดลำลองเรียบง่าย แต่ก็มีความน่ารักในแบบที่แตกต่างออกไปจากเดิม

นี่คือความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์นั้นมาอยู่ในโลกยุคปัจจุบัน เป็นผลงานของศิลปินชื่อว่า Felice Xu ที่ได้นำคาแรกเตอร์ของเจ้าหญิงดิสนีย์มารวมเข้ากับจินตนาการของเธอเอง

เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์มาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงในยุคนี้ พวกเธอก็คงจะต้องแต่งตัวตามยุคสมัย เป็นเสื้อผ้าสบายๆ ที่ยังมีคาแรกเตอร์ของเจ้าหญิงซ่อนอยู่ในนั้นด้วย

ความสวยเท่ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อมู่หลานที่ตัวละครดั้งเดิมก็เป็นหญิงสาวที่กล้าแกร่งมากอยู่แล้ว ถูกปรับโฉมให้กลายเป็นสาวยุคใหม่ที่เท่และเก่งมากเช่นเดียวกัน

ความสวยหวานของเจ้าหญิงราพันเซล ที่เส้นผมของเธอยังคงยาวสยาย แต่ก็ถักเป็นทรงที่มีความทันสมัยเหมือนสาวๆ ในยุคนี้ เข้ากับเสื้อที่ยังคงเป็นสีโทนชมพูแต่ก็ดูสบายๆ เมื่อสวมใส่กับกางเกงยีนส์

เอสเมอรัลด้า จาก The Hunchback of Notre Dame ที่ความเป็นสาวเปรี้ยวเท่ของเธอนั้นได้แสดงออกมาอย่างชัดเจนและสวยเซ็กซี่มากๆ

Meg จากเรื่อง Hercules ที่มีความสวยเก๋และทันสมัยมากๆ เข้ากับโลกยุคใหม่ได้อย่างกลมกลืน แต่คาแรกเตอร์ก็ยังคงชัดเจนไม่ต่างจากแอนิเมชัน

เมื่อซินเดอเรลล่ากลายเป็นสาวยุคใหม่ และชุดราตรีที่สวยงามโดดเด่นของเธอก็กลายเป็นชุดเดรสสั้นที่ดูน่ารักมากขึ้น แต่ก็ยังคงสวยหวานเหมือนเดิม เข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวละครมากๆ

อลิซจากอลิซในแดนมหัศจรรย์ ที่หลงเข้ามาในโลกยุคปัจจุบันที่อาจจะไม่ได้มีความมหัศจรรย์เหมือนในภาพยนตร์ แต่เธอก็ดูเป็นสาวยุคใหม่ที่สวยน่ารักมาก

ราชินีเอลซ่าจาก Frozen ที่ยังมีความสง่างามและลึกลับดูน่าค้นหา แต่ก็มีความน่ารักในแบบของสาวยุคใหม่ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากจริงๆ

จัสมินที่มีความสวยเก๋แต่ก็ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของตัวละครดั้งเดิม โดยปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าของเธอให้ดูเท่และเหมาะที่จะสวมใส่ในชีวิตประจำวันมากขึ้น

เบลล์จากโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่เข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวละครที่ชอบอ่านหนังสือมาก ในยุคนี้ก็ต้องเป็นหญิงสาวที่สวมแว่นแต่ก็มีความสวยเท่ด้วยรอยสักรูปดอกกุหลาบ

ติดตามชมความสวยเก๋ของเจ้าหญิงดิสนีย์ยุคใหม่ได้ทางอินสตาแกรม felice.xu

ที่มา: brightside